Giá gửi ô tô bằng tầu hỏa Bắc Nam 2018- 2019: không thay đổi

Giá gửi ô tô bằng tầu hỏa Bắc Nam 2018- 2019: không thay đổi. Như vậy sau nhiều dự đoán, giá cước vận ô tô bằng đường sắt năm tới 2019 sẽ không có thay đổi nhiều.  Để gửi ô tô theo tầu hỏa từ Miền Bắc, Hà Nội vào Sài Gòn (Giao tận nhà) uy tín giá rẻ. Vận tải đường sắt  Nam Long Quy trình Dịch vụ vận chuyển Ôtô bằng tàu hoả từ Bắc Nam mới nhất cuối 2018 – áp dụng cho 2019 bao gồm:

Quy trình chuyển ô tô bằng tầu hỏa từ Hà Nội vào Sài Gòn tận nơi và ngược lại:

+ Báo giá cho khách hàng: Xác định yêu cầu của khách. Báo giá hợp lý khi gửi ô tô bằng tầu hỏa.
Giá gửi ô tô bằng tầu hỏa Bắc Nam 2018- 2019: không thay đổi
Giá gửi ô tô bằng tầu hỏa Bắc Nam 2018- 2019: không thay đổi
+ Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển gửi ô tô bằng tầu hỏa Bắc Nam.
+ Khách hàng mang xe ra ga : Miền Bắc: Tại Trụ sở văn phòng công ty Nam Long , chúng tôi cũng có thể đến lấy trực tiếp . Photo giấy Đăng ký xe, CMTND và làm biên bản giao nhận xe với chúng tôi.
+ Xem hiện trạng của xe ( có bị xước hay móp méo gì không , ghi lại số contermet để khách hàng quản lý xe , trong xe có những đồ gì ) tất cả sẽ được ghi trong biên bản giao nhận.
+ Xe sẽ được cho lên toa chuyên dụng và gia cố , chèn, bọc nilon , chăn dạ chống xước cẩn thận nếu có yêu cầu cụ thể từ khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể vẫn đề này.
+ Sau 4-5 ngày xe sẽ tới tay người nhận.
+ Đặc biệt trên mỗi toa xe vận chuyển bằng đường sắt của chúng tôi. Sẽ  có ít nhất một người người đi theo áp tải toa xe nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách.  Quí khách có thể gọi để biết Chiếc xe của mình đi tới đâu, Bao giờ đến tới ga để quí khách có thể chủ động được thời gian cũng như công việc của mình mà sắp xếp thời gian ra lấy xe.

 MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  

Công Ty Thương Mại và Vận Tải Nam Long
■ Tel: 0906940698 – 0904 527 997 – 02485861061
■ Website: https://vantainamlong.com
■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Tham khảo các dịch vụ khác của Nam Long:

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn