Hướng dẫn gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội tiện lợi nhất

Hướng dẫn gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội tiện lợi nhất với nhiều năm kinh nghiệm của vận tải Nam Long xin có một vào gợi ý giúp bạn vận chuyển hàng hóa . Đặc biệt một số nơi như từ cảng cát lái ra tới ga Giáp bát, hay từ Ga Bình Dương tới Ga Hà Nội. (chuyển hàng tới ga Hà Nội) . Hoặc bằng đường bộ theo quốc lộ 1 đi từ Nam ra Bắc.
Hướng dẫn gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội tiện lợi nhất
Hướng dẫn gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội tiện lợi nhất
Như mọi người đều biết, cả Sài Gòn lẫn Hà Nội là những thành phố hàng đầu của nước ta với tiềm lực phát triển kinh tế mạnh nên hoạt động trao đổi, giao thương, buôn bán, liên kết đầu tư luôn đi đầu cả nước . Song song với đó, yêu cầu vận chuyển hàng hóa đi lại giữa hai thành phố lại diễn ra nghiêm ngặt và cạnh tranh gay gắt cả về đường bộ, tuyến biển, đường sắt hay tuyến hàng không.
Công ty vận tải Nam Long chuyên vận chuyển hàng hóa bắc nam uy tín, nhanh chóng với tuyến chủ lực là chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại.
Là nhà vận chuyển tồn tại nhiều năm trong ngành, công ty Nam Long hiểu được những mong muốn cũng như yêu cầu giao nhận hàng hóa đa dạng của quý khách hàng. Trên nền tảng nguyên tắc làm việc chung của công ty cũng như sự chuyên nghiệp trong xử lý các vấn đề trong quá trình nhận hàng và trả hàng của đội ngũ viên, Nam Long đưa đến cho quý khách dịch vụ chất lượng, uy tín, đặc biệt là chuyển hàng nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tập trung phát triển mạnh mẽ các tuyến vận chuyển khắp các tỉnh miền bắc, miền trung.

Nên dùng phương tiện chuyển hàng nào từ Sài Gòn ra Hà Nội.

Các tuyến đường sắt bắc nam hay chuyển hàng đi Hà Nội từ miền nam tại Nam Long được thực hiện bằng xe tải mui bạt, xe cont sơ mi đa tải từ 8 – 33 tấn hoặc bằng đường sắt bắc nam. Ngược lại các tuyến lấy hàng và trả hàng tại các quận, huyện, thị xã trong khu vực Hà Nội, miền nam được tiến hành thông qua đội xe tải nhỏ 1-3,5 tấn. Hiện nay, do nhu cầu chuyển hàng ngày càng gia tăng nhanh, công ty cũng tập trung mở rộng đầu xe cũng như lượt vận chuyển nhằm thỏa mãn các yêu cầu của cá nhân hay tổ chức.
Để tiết kiệm tối đa chi phí chuyển hàng, công ty chúng tôi nhận kết hợp cả các hàng lẻ, ghép hàng theo lô, theo đơn. Song song với đó còn thực hiện chuyển nguyên xe, nguyên cont đối với các đơn hàng lớn theo mong muốn của đối tác. Dù chuyển đơn hàng lẻ hay lớn, quý khách có thể an tâm khi giao nhận chuyển hàng tại công ty chúng tôi bởi nhân viên có kinh nghiệm trong sắp xếp, chuyển đa dạng nhiều loại hàng, kích thước, quy cách.

Ghép hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội

Với hệ thống kho bãi cả khu vực Hà Nội lẫn Sài Gòn, việc lấy hàng và trả hàng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều, đặc biệt là các đơn hàng nhỏ, vừa. Ngược lại, các đơn hàng với yêu cầu giao nhận tận nơi tại tất cả các địa điểm nội thành, ngoại thành cũng như ở tất cả các KCN trên địa bàn thành phố, việc giao nhận được thực hiện bởi đội xe đa tải phù hợp từng đơn hàng. Ngoài ra, khi lấy hàng hay gửi hàng ở kho tập kết của công ty thì sẽ được hỗ trợ lên hàng hoặc xuống hàng.

Lịch xe và thời gian gửi hàng đi Hà Nội

Hiện nay, tuyến chuyển hàng đi Hà Nội ở Nam Long được linh động với nhiều đối tác, có thể nhận với quý khách bất cứ thời gian nào để chuyển hàng ra Hà Nội được nhanh chóng.

Giá Cước Chuyển Hàng Bắc Nam, gửi hàng hà nội sài gòn

Giá cước chuyển hàng phụ thuộc nhiều vào đơn hàng, địa điểm giao nhận cũng như hình thức lấy hàng, trả hàng. Do vậy để có đơn giá cụ thể cho từng đơn và các thông tin chi tiết cho quá trình vận chuyển, quý khách hãy nhấc máy và liên hệ ngay cho Nam Long.

Báo giá vận chuyển 2022

Báo giá Gửi hàng bằng tầu hỏa

  • Các hàng hóa khoảng vài chục kg: Giá từ 2-5.000đ /kg
  • Các hàng hóa từ vài trăm kg: giá từ 1,5- 3000đ/kg
  • Các hàng hóa trên 500kg: Giá khoảng 700k- 800k/ tấn

Giá trên chưa bao gồm công đóng gói, bốc xếp, Vat .v.v. Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết

Báo giá dịch vụ vận chuyển văn phòng , chuyển nhà trọn gói

  • Giá khoảng 12-15k/ 1km
  • Giá bốc xếp cơ bản 200k / một lao động phát sinh

Giá trên chưa bao gồm vat, một số vấn đề phát sinh khác sẽ thỏa thuận trực tiếp.

Dù quý khách cần chuyển hàng với số lượng nhiều ít, công ty vẫn cam kết mang đến cho đối tác giá cước tối ưu trên nguyên tắc đưa ra những giải pháp vận chuyển thích hợp nhất ứng với đơn hàng cụ thể. Bên cạnh đó, Nam Long vẫn sẽ mang đến những ưu đãi đặc biệt cho các đối tác là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã, đang và sẽ gắn bó lâu dài với chúng tôi.
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  
Công Ty Nam Long
■ Tel: 0906940698 – 0904 527 997 – 02485861061
■ Website: https://vantainamlong.com
■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Cam Kết Gửi Hàng từ  Sài Gòn Hà Nội Của Nam Long

Cung cấp cho quý đối tác giá cước hợp lý, tối ưu nhất.
Cung cấp hợp đồng, hóa đơn, các biên bản giao nhận hàng hóa theo yêu cầu.
Giao nhận nguyên đai, nguyên kiện, đền bù 100% nếu bị mất hàng, thiếu hụt hàng.
Đội ngũ viên chuyên nghiệp, tận tụy, làm việc với quan điểm hàng hóa là tài sản trong giao nhận.
Đội xe được điều động nhằm thỏa mãn nhu cầu giao nhận của quý khách hàng.
Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn