Kinh nghiệm chuyển nhà Nam Bắc giá rẻ 2021

Kinh nghiệm chuyển nhà Nam Bắc giá rẻ 2021. Kinh nghiệm chuyển nhà Nam Bắc giá rẻ sẽ giúp các bạn có  các lưu ý khi chuyển nhà trọn gói Bắc – Nam. Đặc biệt vào các vùng kinh tế mới như Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Nẵng. Nhiều người di chuyển nhà vào để làm ăn kinh tế,hưởng thụ cuộc sống.

Mở đầu về chuyển nhà Nam Bắc

Việc phát triển các vùng kinh tế trong những năm gần đây giúp  sự giao thương giữa các thành phố lớn trên cả nước diễn ra nhộn nhịp hơn, kéo theo nhu cầu nhà ở thay đổi. Đó chính là điều kiện để dịch  vụ chuyển nhà trọn gói Bắc – Nam của vanchuyennambac.com – một dịch vụ của công ty Vận Tải Nam Long  ra đời. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi có được đội ngũ lao động, tư vấn, kỹ thuật lành nghề, trung thực, nhiệt tình nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng của quý khách. 

Một số gợi ý dưới đây của nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn tiết kiệm được mọi thứ, mang lại hiệu quả công việc cao khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc – Nam.

Trước tiên, bạn nên cân nhắc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà có chi nhánh hoặc văn phòng đại điện ở cả 2 miền Nam Bắc để quá trình vận chuyển được thuận lợi, phối hợp nhịp nhàng hơn, chi phí để vận chuyển cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều. Vận chuyển Nam Long tự hào có mạng lưới liên kết, kĩ thuật vận chuyển và đóng gói tốt nhất hiện nay.

Hầu hết các hình thức vận chuyển nhà cơ bản từ Bắc Nam (và ngược lại) là tàu hỏa, ô tô, máy bay đều tương đối đơn giản và có nhiều nhà cung cấp, nhiều loại hình vận tải.. Với mỗi phương thức vận chuyển thì giá cả và chất lượng sẽ khác nhau rất nhiều, vì vậy, tùy theo khả năng chi trả của mình để bạn chọn lựa dịch vụ khác nhau.

Cách thức chuyển nhà Nam Bắc An Toàn- Nhanh Chóng

Để đảm bảo an toàn cho các vật dụng gia đình một cách tốt nhất, bạn nên sử dụng hình thức vận chuyển bằng tầu hỏa. Phương tiện này vừa tiết kiệm thời gian, công sức vừa là phương thức vận chuyển chuyên nghiệp nhất, do đó nếu  bạn nên sử dụng hình thức vận chuyển này.

Ô tô là hình thức vận chuyển thông thường được nhiều người ưu tiên sử dụng nhất vì tính linh động, độ ạn toàn cũng khá cao. Tuy nhiên, khi sử dụng ô tô phụ thuộc rất nhiều vào tính chất đồ đạc, cách đóng đồ của đơn vị chuyển nhà và thời gian vận chuyển cũng lâu hơn.

Khác với chuyển nhà lưu động trên địa bàn tỉnh, chuyển nhà trọn gói Bắc – Nam sẽ tốn chi phí nhiều hơn, do đó, bạn nên cân nhắc những đồ vật không thật sự cần thiết như đồ gia dụng hàng dễ vỡ vừa để an toàn trong quá trình vận chuyển. “Thanh lý + Vận chuyển = Sắm mới”, đó là lí do bạn nêm chọn hình thức thanh lý đồ đạc của mình.

Về cơ bản có khá nhiều hình thức chuyển nhà Nam Bắc. Bạn hãy gọi điện cho chúng tôi ngay để được tư vấn.

Kinh nghiệm chuyển nhà Bắc Nam

Những lưu ý dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có một ít kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn một cách nhanh chóng và tiết kiệm:

  • Hãy nhờ người thân tìm kiếm cho mình một căn hộ, ngôi nhà, … tốt, phù hợp với điều kiện của gia đình mình tại Sài Gòn để mình có thể vận chuyển đồ đạc vào.
  • Liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam uy tín, nên có ít nhất hai đại diện tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
  • Lên lịch chuyển nhà và mua vé máy bay khoảng thời gian ít nhất một tháng để nhận được nhiều ưu đãi của những hãng hàng không.
  • Vàng bạc, đồ trang sức, đá quý cần được chuyển theo hình thức ký gửi đặc biệt. Không nên lén để đồ quý giá như vậy vào đồ chuyển nhà.
  • Lên danh sách đồ đạc cần vận chuyển thông thường. Chỉ tự chuyển những đồ đạc cần thiết và có giá trị. Những đồ đạc khác không cần thiết bạn có thể thanh lý hoặc cho người thân quen, hàng xóm xung quanh.
  • Khi bọc lót và chuyển đồ, nếu nhân viên chuyển nhà bọc lót mà không làm bạn hài lòng. Hãy thông báo với công ty đó và hủy hợp đồng vận chuyển với công ty đó để tránh bị vỡ đồ gây phiền nhiễu.
  • Nên lưu tâm việc nhân viên khảo sát và tư vấn cho gia đình bạn. Để có được dịch vụ tốt không nên sử dụng dịch vụ quá rẻ (nếu rẻ quá bạn nên đặt câu hỏi nghi ngờ). Vì bản chất của vận tải đường dài là giá thành cao.
  • Chỉ hợp tác với công ty vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín. (Kể cả ở Thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội)
    Hợp đồng ký kết đầy đủ và chi tiết (Lưu ý các ràng buộc cần có và đền bù khi vận chuyển)

Thông tin công ty vận chuyển nhà hóa Bắc Nam giá rẻ:

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0906940698 – 0904 527 997 – 02485861061 
■ Website: vantainamlong.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn