Vận chuyển hàng hóa từ ga Giáp Bát

Vận chuyển hàng hóa từ ga Giáp Bát. Qúy khách đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam! Quy khách muốn tìm một đơn vị vận tải uy tín vận chuyển hàng hóa ở ga Sóng Thần đi Ga Giáp Bát Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Công ty đường sắt Nam Long là một lựa chọn hàng đầu cho quý khách với giá cả hợp lí, vận chuyển nhanh chóng trên thị trường

‘Thông tin về Ga Sóng Thần và Ga Giáp Bát

Ga Sóng Thần là nhà ga đường sắt chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam lớn nhất TpHCM và khu vực miền Nam. Còn ga Giáp Bát là nhà ga đường sắt chuyên vận chuyển hàng hóa lớn nhất Hà Nội và khu vực phía Bắc. Hai nhà ga nơi đây đã tồn tại hàng chục năm qua, là nơi xuất phát và tập kết tàu hỏa chở hàng từ Nam ra Bắc và ngược lại từ Bắc vào Nam. Ngoài ra, vận tải đường sắt cũng là một phương thức vận chuyển có từ lâu đời và phổ biến ở nước ta, giá thành vận chuyển rẻ, nhanh chóng, an toàn nên rất được người dân tin tưởng và lựa chọn. Chính vì lý do đó, Công Ty Vận Tải AirportCargo triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt từ ga Sóng Thần đi ga Giáp Bát và ngược lại để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn của mọi khách hàng ở 2 đầu Nam Bắc, cụ thể tuyến chính là Sài Gòn – Hà Nội.

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ ga Giáp Bát đến Ga Sóng Thần

– Khách hàng gửi yêu cầu vận chuyển đến công ty vận tải Nam Long

– Chúng tôi khảo sát, tư vấn và báo giá cước vận chuyển.

– Tiến hành kí kết hợp đồng vận chuyển (gửi mail tham khảo hợp đồng, sau đó đóng dấu công ty gửi bưu diện cho khách hàng).

– Vận chuyển hàng hóa quý khách về Ga Giáp Bát và xếp lên toa tàu, vận chuyển bằng tàu hỏa đường sắt vào Ga Sóng Thần (có thể cập nhật lộ trình đơn hàng cho quý khách).

– Giao trả hàng hóa cho quý khách và kết thúc hợp đồng (chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước 1 ngày để có kế hoạch nhận hàng)

Giá cước vận chuyển hàng hóa từ ga Giáp Bát đi ga Sóng Thần  và ngược lại

Cước vận chuyển hàng bằng tàu hỏa từ Ga Giáp Bát đi vào ga Sóng Thần và ngược lại từ ga Sóng Thần đi ra ga Giáp Bát cho mọi loại hàng hóa chỉ từ 600đ/kg (Đối với hàng nặng) và chỉ từ 190.000đ/m3 (Đối với hàng nhẹ). Tuy nhiên, nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng không chỉ dừng lại từ ga đến ga mà còn từ ga đến kho, kho đến ga, kho đến kho. Do đó, cước phí được tính theo công thức chung như sau: Cước tàu + Cước xe lấy + Cước xe giao (Trong đó cước tàu là cố định còn cước xe lấy và cước xe giao tùy thuộc vào từng địa điểm yêu cầu của khách hàng mà sẽ khác nhau). Chính vì vậy, để biết thông tin chi tiết về giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ ga Giáp Bát đi ga Sóng Thần và ngược lại

Thời gian vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa xuất phát từ ga Sóng Thần, Tp.HCM đi ga Giáp Bát, Hà Nội và ngược lại là từ 3 – 5 ngày (Không kể ngày nhận hàng, thiên tai, dịch họa, v.v…)

Các dịch vụ vận chuyển tàu hỏa bắc nam tại Ga Giáp Bát

Cũng như các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Ga Sóng Thần, Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ để quý khách hàng lựa chọn phù hợp với điều kiện và nguồn lực của mình, cụ thể như sau:

– Vận chuyển từ Ga đến Ga: Là vận chuyển từ Ga Giáp Bát đến Ga Sóng Thần

– Vận chuyển từ Kho đến Ga: Là vận chuyển từ kho khách hàng tại Hà Nội, các tỉnh phía bắc như: Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Nam Định…đến Ga Sóng Thần.

– Vận chuyển từ Ga đến Kho: Là vận chuyển hàng hóa từ Ga Giáp Bát Hà Nội đến kho khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bến Tre, Đồng Tháp, Cần Thơ….

– Vận chuyển từ Kho đến Kho (hay còn gọi từ nhà đến nhà): Là vận chuyển hàng hóa từ kho khách hàng tại Hà Nội, các tỉnh phía bắc như: Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Nam Định…đến kho khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bến Tre, Đồng Tháp, Cần Thơ….

Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại công ty vận tải Nam Long

– Chúng tôi cam kết giá cước vận chuyển rẻ nhất trên thị trường hiện nay

– Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, tàu chạy hàng ngày trong tuần, quý khách không lo hàng bị trễ trong giao nhận.

– Chúng tôi hỗ trợ khách hàng kho bãi để tập kết hàng hóa

– Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc đóng gói hàng hóa

– Chúng tôi vận chuyển hàng hóa an toàn tuyệt đối, không hỏng hóc, móp méo bao bì hay làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Trên đây là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Ga Giáp Bát Hà Nội đi vào Ga Sóng Thần của công ty Vận tải Nam Long. Chúng tôi luôn xem khách hàng như là gia đình, vì vậy nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bắc nam, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!!!

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long

TRỤ SỞ CHÍNH

Phía Bắc: Số 14 ngõ 364 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

CHI NHÁNH PHÍA NAM

Phía Nam: Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương

■ Tel:  0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061 
■ Website: vantainamlong.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn