Vận chuyển xe đạp điện Bắc Nam bằng tàu hỏa

Vận chuyển xe đạp điện Bắc Nam bằng tàu hỏa. Hiện nay, nhu cầu di chuyển đi lại, kinh doanh, công tác, học tập từ Bắc vào Nam và ngược lại của người dân tương đối phát triển. Phương tiện chủ yếu của người dân Việt nam lại chủ yếu là xe máy, xe đạp, xe đạp điện. Vận tải Nam Long hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển xe đạp điện Bắc Nam bằng tàu hỏa với chi phí tiết kiệm nhất thị trường hiện nay.

Vận chuyển xe đạp điện Bắc Nam bằng tàu hỏa
Vận chuyển xe đạp điện Bắc Nam bằng tàu hỏa

Lý do lựa chọn vận chuyển xe đạp điện Bắc Nam bằng tàu hỏa

Phương tiện vận chuyển xe đạp điện từ Bắc vào Nam (và Ngược lại) chủ yếu là đường bộ và đường sắt.
Đối với đường bộ thời gian vận chuyển từ 3-4 ngày, tuy nhiên vận chuyển bằng đường bộ sẽ xảy ra nhiều rủi rơn như tai nạn giao thông, kiểm tra hành chính của các trạm công an, đường xá gập ghềnh ảnh hưởng trực tiếp tới xe Quý khách.
Đối với đường sắt, thời gian vận chuyển xe từ 4-5 ngày, tuy nhiên độ an toàn và đảm bảo hàng hóa tương đối tốt, đi trên đường ray ổn định, va chạm xe là rất ít, không bị ảnh hưởng nhiều của tai nạn. Đây cũng là lý do Quý khách nên lựa chon đường sắt để vận chuyển chiếc xe của mình một cách an toàn và tiết kiệm nhất.

Hướng dẫn bọc xe đạp điện khi gửi bằng tàu hỏa

Nên đề nghị bên dịch vụ gửi tàu hỏa chủ động bọc xe bằng cả bìa catton và hạt nhựa chống xước

Vận chuyển xe đạp điện Bắc Nam bằng tàu hỏa

Bạn cần tìm hiểu về giá cả thật kĩ. Tránh chặt chém, đôi khi thấy mình không biết có thể lại sinh ra nhiều phụ phí. Giá cả gửi hàng hay vận chuyển xe đạp điện Bắc Nam bằng tầu hỏa hiện nay rất đa dạng. Đôi khi có người nhận rẻ nhưng lại chuyển sang đường chuyển ô tô chứ không chuyển bằng đường sắt. Gây ảnh hưởng tới xe máy của bạn. Dù vẫn nhận ở Ga.

Phải kiểm tra, quay video lại kĩ những phần chính của xe. Gương, giảm sóc, yếm xe máy- một bộ phận dễ tổn thương trên xe trong quá trình vận chuyển xe đạp điện.

Thủ tục vận chuyển xe đạp điện Bắc Nam bằng tàu hỏa

Qúy khách nên tìm hiểu thủ tục vận chuyển xe đạp điện Bắc Nam bằng tàu hỏa trước khi mang xe ra ga để tránh thiếu giấy tờ. Lượng xe gửi từ các ga trên cả nước rất nhiều, đặc biệt khi hành khách mua vé tàu vào giờ cao điểm thường mang theo xe ra ga gửi mà không biết là trước đó lượng xe đã đầy và không nhận.

  1. Khi gửi xe đạp điện tại các ga người gửi phải ghi đúng, ghi đủ nội dung của tờ khai gửi hàng theo mẫu do Doanh nghiệp quy định bao gồm: Họ tên, số giấy tờ tùy thân, địa chỉ, số điện thoại.
  2. Hành khách gửi xe đạp điện phải chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của hàng hóa đóng trong hành lý ký gửi, bao gửi và gửi bản sao giấy tờ có giá trị pháp lý theo yêu cầu của Doanh nghiệp.
  3. Doanh nghiệp có trách nhiệm kiểm tra số lượng, ký hiệu, mã hiệu, thông số của xe đạp điện và xác nhận vào tờ khai gửi hàng.

Liên hệ dịch vụ vận chuyển xe đạp điện Bắc Nam bằng tàu hỏa

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long

■ Tel: 0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061

■ Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/

■ Website : vantaihanghoabacnam.com

■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn