Kinh nghiệm vận chuyển xe máy bằng tầu hỏa

Chia sẻ kinh nghiệm vận chuyển xe máy bằng tầu hỏa mới nhất 2021. Bạn có thể thấy những vấn đề về vận chuyển xe máy bằng tầu hỏa. Dưới đây là chia sẻ của vận tải Nam Long về quy trình gửi xe máy bằng tầu hỏa và giá cả cũng như đơn vị vận chuyển xem máy bằng tầu hỏa.

Nhu cầu vận chuyển xe máy Bắc Nam

Cùng sự phát triển dịch vụ vận chuyển từ các tỉnh thành trên khắp cả nước, nhu cầu gửi đồ đạc, các loại hàng hoá trở nên phổ biến và dễ dàng hơn trước. Với một loại phương tiện cần thiết hầu hết của người dân Việt Nam là xe máy, nhu cầu để gửi xe máy qua các khu vực cũng rất nhiều. Để đáp ứng được nhu cầu này, một trong những hình thức vận tải đang được ưa chuộng là thông qua hệ thống đường sắt. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm về giá gửi xe máy bằng tàu hoả thích hợp với bạn.

Vận chuyển xe máy bằng tầu hỏa

Hệ thống đường sắt ở Việt Nam với chiểu dài dọc đất nước phân bố qua nhiều tỉnh thành, đồng thời phân bố khá rộng từ Thành phố Hồ Chí Minh cho tới Hà Nội, và đi qua các tỉnh thành ở Việt Nam. Số lượng người gửi hàng hoá đi bằng tàu hoả rất nhiều. Nhưng để việc vận chuyển xe máy được thuận lợi hơn, cần nắm rõ quy trình vận chuyển.
Thông thường, gửi xe máy trên tàu sẽ không có thời gian quy định cụ thể. Trước khi mang đi gửi, gọi điện trước để hỏi trực tiếp nhân viên tại ga tàu để lấy được thông tin chính xác. Với chi phí gửi xe, tuỳ thuộc vào ga đi và đến sẽ có các mức giá gửi xe máy bằng tàu hoả khác nhau.
Để đảm bảo quy trình, bạn cần phải cung cấp một bản photo giấy phép đăng ký xe máy, không cần phải công chứng, kèm theo tên, số điện thoại, chứng minh nhân dân của người nhận, để phía bên nhà ga làm biên bản giao nhận hàng hoá. Xe máy sẽ được bao bọc, dán cẩn thận tránh trường hợp trầy xước, hư hỏng trong lúc vận chuyển.
Với hình thức vận chuyển xe máy bằng tàu hoả – phương tiện vận tải nhanh gọn lẹ cùng chi phí thấp, nhưng mức độ an toàn được đảm bảo, tiết kiệm chi phí, thời gian kịp thời. Các hình thức vận chuyển khác có thể phụ thuộc vào một vài yếu tố khách quan không lường trước như thời tiết. Thì hình thức bằng tàu hoả sẽ giải quyết được các vấn đề này.

Quy trình vận chuyển xe máy bằng tầu hỏa

Quá trình vận chuyển sẽ được cung cấp bởi hệ thống đường sắt, giúp bạn theo dõi tình hình xe máy được vận chuyển đi tới đâu, và cập nhật sớm các thông tin liên quan tới hàng hoá của bạn. Giá cả phù hợp, thời gian được tối ưu, các thủ tục nhanh chóng, đơn giản hơn tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của bạn tìm đến các công ty dịch vụ vận chuyển có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm.

Giá gửi xe máy bằng tầu hỏa:

Mỗi công ty có những lợi thế gửi xe máy bằng tầu hỏa. Giá gửi xe máy bằng tàu hoả thông thường sẽ được áp dụng theo các mức  giá phù hợp tương tự trên trang web của công ty đường sắt Việt Nam. Trong lúc vận chuyển xe máy bằng hình thức tàu hoả, nếu có sự cố nào xảy ra, thì công ty vận chuyển của hãng đường sắt sẽ đưa ra các phẩn hồi, thông tin tới khách hàng để có những biện pháp xử lý nhanh chóng.
Năm 2020 thường giá gửi xe máy từ 800k/ xe máy. Ngoài ra giá xe phụ thuộc vào giá trị xe, khối lượng, kích thước. Bạn nên liên hệ để biết chính xác hơn

Video vận chuyển xe máy bằng tầu hỏa do Nam Long thực hiện mới nhất :

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  
Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0906940698 – 0904 527 997 – 02485861061 
■ Website: vantainamlong.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn