Gửi ô tô bằng đường bộ Nam Bắc- giá cước, kinh nghiệm, giấy tờ

Gửi ô tô bằng đường bộ Nam Bắc- giá cước, kinh nghiệm, giấy tờ. Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ  (có thể chọn gửi ô tô bằng tầu hỏa ) qua xe lồng, xe công te nơ rất nhanh gọn và  là hình thức vận tải phổ biến nhất, chiếm số lượng giao dịch lớn nhất trong tổng thể ngành giao thông vận tải. Vậy vận tải đường bộ là gì? Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ như thế nào?

Hiện chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ:

Các bước vận chuyển ô tô bắc nam bằng đường bộ

Các bước vận chuyển ô tô bắc nam bằng đường bộ. Các bước này khi làm các bạn lưu ý gửi ô tô bằng đường bộ qua các phương tiện di chuyển trên đường bộ như ô tô, xe khách, xe tải, xe bồn, xe fooc, xe container, rơ moóc, sơ mi rơ moóc kéo theo ô tô…
Các bước vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ đóng vai trò quan trọng trong hoạt động lưu thông hàng hóa góp phần phát triển của xã hội và là lựa chọn hàng đầu với nhiều chủ hàng muốn chuyển hàng trong nội thành, liên tỉnh. Bên cạnh đó, đây cũng là nhân tố quan trọng trong sự tăng trưởng nền kinh tế đất nước.

Gửi ô tô bằng đường bộ, xe lồng

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ luôn chủ động về thời gian và đa dạng trong vận chuyển các loại hàng hóa. Tuy nhiên hình thức vận tải này bị hạn chế bởi khối lượng và kích thước hàng hóa, không chở được những khối lượng hàng hóa lớn như vận tải bằng đường thủy, nhưng lại khá linh hoạt với những hàng hóa có khối lượng vận chuyển không quá lớn và nhỏ.
 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng: Hầu hết các đơn vị vận tải đều có điện thoại, email và facebook để khách hàng gửi yêu cầu.
 • Báo giá: Nhân viên của các công ty vận chuyển hàng hóa đường bộ sẽ tính toán cước vận chuyể (ước lượng) và báo giá cho khách.
 • Điều xe để lấy hàng: Nếu khách hàng đồng ý với bảng giá thì tiến tới xác nhận và kí hợp đồng vận chuyển.
 • Đóng gói hàng hóa, chất lên xe.
 • Vận chuyển từ nơi nhận đến nơi gửi.

Giao ô tô cho khách hàng

 • Chuyển tiền hàng hóa thu được.
 • Giấy tờ cần thiết khi Gửi ô tô bằng đường bộ
 • Giấy đăng ký xe ô tô.
 • Giấy chứng nhận bảo hiểm các loại .
 • Giấy chứng nhận kiểm tra an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, được dán tem kiểm định.
 • Giấy lưu hành cho xe quá khổ, quá tải (nếu có).
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vận tải theo nghành nghề củ thể trong suốt quá trình vận chuyển

Bên cạnh đó, hợp đồng dịch vụ với khách hàng nên photo một bản mang theo để trừ những trường hợp xấu xảy ra làm ảnh hưởng tới quy trình vận chuyển hàng hóa.

 1. Giấy phép lái xe phù hợp với xe đang điều khiển..
 2. Giấy chứng nhận tập huấn lái xe taxi hoặc giấy chứng nhận huấn luyện vận chuyển hàng nguy hiểm khi thực hiện nhiệm vụ tương ứng.
 3. Giấy chứng nhận sức khoẻ định kỳ đối với người lái xe.
 4. Giấy chứng minh thư hoặc thẻ căn cước người đi gửi hàng hóa.

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển 1 hoặc nhiều chiếc xe ô tô cần vận chuyển tới các địa điểm khác nhau. Bạn đang lo lắng sự an toàn về chiếc xe của mình, hãy liên lạc ngay với Vận chuyền Nam Bắc  để  có thông tin cụ thể hơn nhé:

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel: 0906940698 – 0904 527 997 – 02485861061
■ Website: https://vantainamlong.com
■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn