Địa chỉ gửi Ô Tô bằng tàu hỏa Hà Nội Sài Gòn , Hải Phòng, Bình Dương cập nhật 2024

Địa chỉ gửi Ô Tô bằng tàu hỏa Hà Nội Sài Gòn , Hải Phòng, Bình Dương cập nhật 2024

Địa chỉ gửi ô tô Bắc-Trung-Nam bằng tàu hỏa uy tín. Hệ thống đường sắt Việt Nam có tổng chiều dài 2652 km, trong đó tuyến đường chính Sài Gòn – Hà Nội dài 1726km được gọi là Đường sắt Bắc Nam, cũng góp phần quan trọng giảm tải việc vận chuyển hàng hóa và các phương tiện đi lại (ô tô, xe máy,…)

Ở Việt Nam, giá trị của một chiếc ô tô khá lớn so với mặt bằng kinh tế chung. Do đó khi vận chuyển xe ô tô bắc-trung-nam khiến rất nhiều người lo lắng về mức độ an toàn cũng như tìm kiếm hình thức vận chuyển xe ô tô tốt nhất.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi ôtô bằng tàu hỏa trên tuyến Bắc – Trung – Nam. Với toa tàu chuyên dụng dành riêng để vận chuyển ôtô (không có bất kỳ hàng hóa khác kèm theo) và được sử dụng toa kín để vận chuyển.

Vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa- giá rẻ- uy tín- chống xước. Với dịch vụ vận chuyển đường sắt, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển ô tô, xe máy bằng  toa chuyên biệt trên tàu hỏa. Với hình thức vận chuyển này, chiếc xe của khách hàng sẽ được vận chuyển an toàn, không gây ra xước xát, hỏng hóc trong quá trình chuyên chở.

Địa chỉ gửi ô tô bằng tàu hỏa Uy tín giá rẻ nhất thị trường

Ưu điểm của gửi ô tô bằng tàu hỏa là gì?

– Cơ sở hạ tầng tối ưu khi tuyến đường sắt Bắc Nam thông suốt. Lượng tàu ra vào hàng ngày là rất lớn nên oto của bạn nhanh chóng được chuyển tới nơi yêu cầu.

– Cước phí vận chuyển đường sắt ổn định, không có sự đột biến vì không phụ thuộc quá nhiều vào thị trường xăng dầu. Vì thế, giá vận chuyển ô tô Bắc Nam bằng tàu hỏa rất ổn định.

– Ô tô được bảo đảm trên suốt hành trình do bản chất vận chuyển của tàu hỏa là có khoang vận chuyển riêng, rộng rãi. Hơn nữa, vận chuyển bằng tàu hỏa giảm thiểu sự rung lắc trong quá trình di chuyển nên hạn chế được tình trạng ảnh hưởng đến ô tô. Vì vây, hạn chế tối đa trầy xước trong quá trình vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa Bắc Nam.

– Tàu hỏa có khả năng đáp ứng được nhiều chủng loại ô tô có kích thước và hình dáng khác nhau.

– Quy trình vận tải đơn giản nhanh chóng và không quá nhiều phức tạp.

Tàu hỏa là hình thức giao thông an toàn và có ít rủi do nhất. Tàu hỏa di chuyển êm và ổn định hơn các hình thức giao thông khác, chính vì vậy chất lượng hàng hóa sẽ được đảm bảo hơn.

Ngoài ra tàu hỏa hạn chế được các tác động khách quan từ đó chủ động được thời gian vận chuyển. Điều này khó có được ở các hãng hàng không, xe khách, tàu thủy.

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng

✔ Khách hàng gửi hoặc cung cấp thông tin về nhu cầu vận chuyển đường sắt qua điện thoại, email, chat…
✔ Chúng tôi tiếp nhận thông tin và báo giá cho khách hàng.

Xem thêm : Gửi ô tô bằng tàu hỏa từ Nam ra Bắc có đắt không ?

✔ Khi khách hàng đồng ý giá cước vận chuyển, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.
✔Khi mang xe ra ga để gửi khách hàng cung cấp 01 bản photo Đăng ký xe, và làm biên bản bàn giao xe (biên bản ghi lại tình trạng xe trước khi vận chuyển, có xác nhận của đơn vị vận chuyển và khách hàng).

✔Xe sẽ được cho lên toa chuyên dụng và gia cố , chèn, bọc nilon, chăn dạ  chống xước cẩn thận.

✔ Khách hàng cung cấp một photo đăng ký xe máy, ô tô (không cần công chứng) và tên, số điện thoại, số CMT/ căn cước của người nhận xe đầu trả hàng để nhân viên chúng tôi làm biên bản giao nhận hàng hóa với khách hàng.

✔Xe của khách hàng sẽ được dán, bọc lót, gia cố cẩn thận để tránh trầy xước, va đập trong quá trình vận chuyển.

✔ Ngay khi xe tới ga, chúng tôi sẽ liên hệ theo thông tin người nhận mà khách hàng đã cung cấp để tới nhận xe.

✔ Với nhiều năm kinh nghiệm giao nhận vận chuyển ô tô. Chúng tôi cam kết vận chuyển ô tô của khách hàng một cách an tàn và đảm bảo nhất. Sẽ bồi hoàn 100% giá trị các phụ kiện, vỏ xe nếu có mất mát hoặc trày xước xảy ra.

Thông tin công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ – gửi ô tô bằng tàu hỏa:

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0906940698 – 0904 527 997 – 02485861061 
■ Website: vantainamlong.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn