Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội. Với loại xe tải nhỏ: Công ty mang đến đủ các loại trọng tải như loại xe tải 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 1.5 tấn,… quý khách đang cần thuê loại trọng tải nào, hãy nhanh tay bấm máy và gọi về cho Nam Long để được tư vấn và thuê xe;. Hầu hết hiện nay, khách hàng khi có nhu cầu chở hàng tại khu vực Hà Nội,luôn quan tâm giá thuê xe tải chở hàng.  Nhất đối với những đơn hàng vận chuyển chở hàng nhiều.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của vận tải Nam Long

Nhằm tiết kiệm được thời gian quý báu của mình, chọn lựa dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng để chuyển hàng, chuyển phát nhanh hàng hóa, vận chuyển đồ đạc trong quãng ngắn giá rẻ là một giải pháp hợp lý. Vận tải Nam Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng. Công ty vận tải Nam Long, Chúng tôi hân hạnh gửi tới Quý khách hàng bảng giá cho thuê xe tải chở hàng và rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, Công ty vận tải Nam Long còn cung cấp tới quý khách hàng các dịch vụ uy tín như: chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa, vận chuyển ô tô bắc nam, vận chuyển container, vận chuyển xe máy, ship cod thu tiền hộ, giao hàng nhanh,… nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

Lợi ích quý khách nhận được khi chọn thuê xe tải của vận tải Nam Long

Chọn thuê xe tải tại vận tải Nam Long là quyết định thông minh dành cho bạn. Bởi, đơn vị mang đến những lợi ích tốt nhất cho người sử dụng, cụ thể như sau:

  • Đơn vị tư vấn chi tiết về dịch vụ cho bạn được biết
  • Đơn vị cho thuê đa dạng các sản phẩm xe tải khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng
  • Thủ tục thuê xe đơn giản, thời gian thuê xe không giới hạn
  • Chi phí thuê xe cạnh tranh phù hợp so với thị trường
  • Quy trình thuê xe đơn giản, chuyên nghiệp.

Báo giá chính xác, thủ tục nhanh gọn

Báo giá chính xác

Vận tải Nam Long có bảng giá chung tương ứng với từng tải trọng xe tải.

Ngoài ra vận tải Nam Long cung cấp thêm dịch vụ nhân viên bốc xếp và lái xe. Nhân viên của công ty sẽ có trách nhiệm sắp xếp, phân loại, đóng gói, vận chuyển, lắp ráp đồ đạc… Khách hàng sẽ chỉ cần nghiệm thu và thanh toán. Trong quá trình vận chuyển cũng sẽ không phát sinh thêm chi phí.

Lưu ý: Bạn nên chọn dịch vụ trọn gói này vì tiết kiệm được chi phí thuê nhân công ngoài và đảm bảo được đồ đạc an toàn khi có đội ngũ đóng gói cẩn thận.

Thủ tục thuê xe tải chở hàng giá rẻ nhanh chóng

Một trong những ưu điểm nổi trội của vận tải Nam Long là thủ tục thuê xe nhanh chóng. Tiếp thu và phản hồi khách hàng tức thì.

Khách hàng chỉ cần gọi đến số điện thoại Hotline: 0987 877 555, nhân viên của công ty sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được xe phù hợp với nhu cầu.

Cam kết bồi thường 100% thiệt hại

Khi bạn sử dụng dịch vụ trọn gói thuê xe tải chở hàng. Vận tải Nam Long luôn cam kết sẽ bồi thường 100% thiệt hại nếu để hỏng hóc, mất hoặc đổ vỡ đồ đạc, hàng hoá trong quá trình vận chuyển. Khách hàng có thể dựa vào cam kết này để đòi quyền lợi. Tuy nhiên tỷ lệ phải bồi thường rất thấp bởi sự chuyên nghiệp, cẩn thận, chu đáo trong mọi khâu vận chuyển của vận tải Nam Long

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061 
■ Website: vantainamlong.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn