Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam – vận chuyển hàng hoá bắc nam giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam – vận chuyển hàng hoá bắc nam giá rẻ. Vận tải Nam Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, tự hào đem đến chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam giá rẻ tốt nhất, chuyên vận chuyển, gửi hàng lẻ Bắc Nam bằng đường sắt, đường bộ, đường hàng không và đường biển.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam
Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam là gì?

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam hay dịch vụ vận chuyển hàng ghép Bắc Nam xuất phát từ đặc điểm cấu tạo của một toa tàu (chứa tải trọng rất lớn – khoảng 33 tấn, tương đương 75m3). Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng có nhu cầu gửi khối lượng hàng hóa lớn như vậy. Và người ta đã tiến hành ghép hàng của nhiều người gửi khác nhau vào cùng một toa tàu để tiết kiệm diện tích và đảm bảo toa tàu có thể hoạt động hết khả năng.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng lẻ bắc nam

– Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển: Có thể thấy tại nước ta hiện nay, đa số các doanh nghiệp đều là doanh nghiệp vừa và nhỏ, số vốn của các doanh nghiệp này không nhiều. Vì vậy số lượng hàng hóa vận chuyển thường không lớn và không đủ container. Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép sẽ giúp họ tiết kiệm nhất chi phí vận chuyển, hợp lý khả năng tài chính doanh nghiệp.

– Vận chuyển hàng bắc nam nhanh chóng: Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, không làm gián đoạn hoạt động sản xuất, không cần phải chờ đến khi hàng hóa gom đủ container để vận chuyển.

– Tối ưu chi phí lưu trữ hàng hóa: Một điều đơn giản mà bạn dễ dàng nhận thấy đó chính là nếu để hàng hóa lẻ chờ đến số lượng lớn đủ với trọng lượng quy định của container sau đó mới vận chuyển thì kho hàng sẽ luôn trong tình trạng ùn ứ. Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn không có kho hàng lớn mà phải đi thuê kho ngoài thì chi phí dành cho vấn đề này sẽ rất lớn và ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tết công ty.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam – vận chuyển hàng hoá bắc nam giá rẻ

Việc vận chuyển hàng ghép Bắc Nam nghe qua có vẻ khá đơn giản. Tuy nhiên trên thực tế để đảm bảo hàng hóa được bảo quản đúng như ban đầu khi đến tay người nhận thì quá trình này cần đảm bảo những yêu cầu sau:

Đảm bảo hàng hóa được ghép chung với các mặt hàng cùng loại

Quy tắc cơ bản nhất của việc ghép chung hàng hóa khi vận chuyển hàng ghép Bắc Nam chính là các mặt hàng cùng loại phải được xếp chung với nhau. Điều này sẽ thuận lợi hơn cho quá trình vận chuyển cũng như không làm ảnh hưởng đến tính chất, chất lượng của hàng hóa.

Chẳng hạn, các loại thực phẩm đông lạnh thì không được ghép chung với hàng khô. Các sản phẩm chuyên biệt như hóa chất, thuốc,… nên để vào một xe/toa riêng biệt.

Lựa chọn đúng loại phương tiện di chuyển

Thông thường, người ta thường lựa chọn xe ô tô tải hoặc tàu hỏa để vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam. Còn việc lựa chọn cụ thể phương tiện nào bạn cần căn cứ vào tính chất, khối lượng hàng hóa cần chuyển.
Chẳng hạn, nếu số lượng hàng hóa ít, hàng hóa lại là thực phẩm không bảo quản được lâu, bạn nên chọn hình thức vận chuyển bằng ô tô. Hình thức này đảm bảo sự nhanh chóng.

Còn trong trường hợp hàng hóa không yêu cầu cao về việc bảo quản hay hàng hóa có khối lượng lớn, bạn nên chọn hình thức vận chuyển hàng ghép Bắc Nam bằng tàu hỏa. Ưu điểm của hình thức này là giá thành rẻ và tương đối an toàn, dù thời gian vận chuyển có lâu hơn một chút.

Lựa chọn đơn vị vận tải có uy tín

Đây là một lưu ý quan trọng dành cho những người có nhu cầu gửi hàng hóa Bắc Nam. Theo đó, bạn nên lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, giấy tờ đầy đủ. Bên cạnh đó, các đơn vị có địa chỉ ở cả hai miền cũng sẽ hỗ trợ tốt hơn cho việc vận chuyển hàng hóa của bạn.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam uy tín hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam, trong đó có dịch vụ vận chuyển ghép hàng. Tuy nhiên, để nói về một địa chỉ uy tín thì không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để tìm được. Công ty TNHH Vận Tải Nam Long với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa Bắc Nam luôn là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long

■ Tel:  0987 877 555 – 0906940698  – 02485861061 

■ Website : vantaihanghoabacnam.com

■ Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/

■ Email: namlongvtbn@gmail.com

 

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn