Dịch vụ vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa nhanh nhất, an toàn nhất – Vận tải Nam Long

Dịch vụ vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa nhanh nhất, an toàn nhất – Vận tải Nam Long. Khi cuộc sống ngày càng hiện đại và nền kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc sở hữu một chiếc ô tô là điều không còn khó khăn với nhiều người . Nhu cầu đi lại của chúng ta giữa các vùng miền cũng vô cùng dễ dàng , kể cả việc bạn đang công tác ở Hà Nội hay Sài Gòn bạn muốn chuyển chiếc xe của mình ra nơi bạn đang sống và làm việc cũng rất  đơn giản và nhanh chóng . Các dịch vụ vận chuyển bằng tàu hỏa hiện nay rất phát triển , dịch vụ thuận tiện , quy trình nhanh chóng và độ an toàn cao nhất , không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và giao thông đường bộ đông đúc. Vận tải Nam Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển Bắc Nam giá rẻ và Uy tín nhất thị trường

Dịch vụ vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa – Vận tải Nam Long

Các dịch vụ vận chuyển ô tô từ Bắc Nam hiện nay

Dịch vụ vận chuyển xe ô tô  Bắc Nam bằng xe tải

Dịch vụ Vận chuyển xe ô tô  Bắc Nam bằng xe tải

Dịch vụ vận chuyển xe hơi Bắc Nam bằng đường bộ được khách hàng lựa chọn khi cần vận chuyển gấp, bàn giao xe mới… Ô tô của bạn sẽ được cài cố định, neo đậu chắc chắn và bọc kín một cách cẩn thận.

Thời gian giao nhận xe sẽ được thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng. Hình thức vận chuyển này thường được các công ty mua bán và lắp ráp ô tô sử dụng dùng để vận chuyển ô tô từ Bắc vào Nam và ngược lại.

Tuy nhiên , dịch vụ này chỉ phù hợp cho các công ty mua bán ô tô , do tính cơ động cao , nhanh chóng , tuy nhiên có nhiều nhược điểm do độ an toàn không cao , dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết như mưa bão .

Dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam bằng tàu thủy

Dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam bằng tàu thủyVận chuyển xe ô tô  bằng tàu thủy phù hợp với những đơn hàng vận chuyển lớn vì mức giá của phương thức này tương đối cao. Vận chuyển bằng tàu thủy mất thời gian hơn nhưng có ưu điểm là chất lượng hàng hóa được đảm bảo vì khoang hàng rất rộng.

Dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc Nam bằng tàu hỏa

Vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa là hình thức an toàn và tiết kiệm chi phí nhất. Ngoài ra, ngành đường sắt đang ngày càng phát triển và mở rộng nhiều tuyến đường. Bạn có thể vận chuyển xe cộ , hàng hóa từ Bắc vào Nam hay ngược lại vô cùng dễ dàng . Đặc biệt, hiện nay có những toa tàu riêng thiết kế cho việc vận chuyển ô tô.

Vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa góp phần đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho mặt hàng đặc biệt này. Khoảng thời gian vận chuyển tùy thuộc vào từng dạng tàu khác nhau có thể chênh lệch 4-5 giờ. Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức vận chuyển bằng tàu hỏa là đường sắt cố định nên hàng hóa chỉ được giao tại ga và thời gian bàn giao hàng lâu hơn bình thường.

Vận tải Nam Long cung cấp các dịch vụ gửi xe ô tô Bắc Nam giá rẻ , uy tín nhất thị trường

✔ Khách hàng gửi hoặc cung cấp thông tin về nhu cầu vận chuyển đường sắt qua điện thoại, email, chat…
✔ Chúng tôi tiếp nhận thông tin và báo giá cho khách hàng.

✔ Khi khách hàng đồng ý giá cước vận chuyển, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.
✔Khi mang xe ra ga để gửi khách hàng cung cấp 01 bản photo Đăng ký xe, và làm biên bản bàn giao xe (biên bản ghi lại tình trạng xe trước khi vận chuyển, có xác nhận của đơn vị vận chuyển và khách hàng).

✔Xe sẽ được cho lên toa chuyên dụng và gia cố , chèn, bọc nilon, chăn dạ  chống xước cẩn thận.

✔ Khách hàng cung cấp một photo đăng ký xe máy, ô tô (không cần công chứng) và tên, số điện thoại, số CMT/ căn cước của người nhận xe đầu trả hàng để nhân viên chúng tôi làm biên bản giao nhận hàng hóa với khách hàng.

✔Xe của khách hàng sẽ được dán, bọc lót, gia cố cẩn thận để tránh trầy xước, va đập trong quá trình vận chuyển.

✔ Ngay khi xe tới ga, chúng tôi sẽ liên hệ theo thông tin người nhận mà khách hàng đã cung cấp để tới nhận xe.

✔ Với nhiều năm kinh nghiệm giao nhận vận chuyển ô tô. Chúng tôi cam kết vận chuyển ô tô của khách hàng một cách an tàn và đảm bảo nhất. Sẽ bồi hoàn 100% giá trị các phụ kiện, vỏ xe nếu có mất mát hoặc trày xước xảy ra.

Thông tin công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0906940698 – 0904 527 997 – 02485861061 
■ Website: vantainamlong.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn