Gửi hàng hóa từ ga Giáp Bát đi ga Sóng Thần

Gửi hàng hóa từ ga Giáp Bát đi ga Sóng Thần. Qúy khách đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam! Quy khách muốn tìm một đơn vị vận tải uy tín vận chuyển hàng hóa từ ga Giáp Bát đi ga Sóng Thần. Chắc chắn vận tải Nam Long sẽ mang đến sự an tâm, hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Gửi hàng hóa từ ga Giáp Bát đi ga Sóng Thần
Gửi hàng hóa từ ga Giáp Bát đi ga Sóng Thần

Vận chuyển hàng hóa ga sóng thần chỉ 800đ – 1000đ/kg

Qúy khách đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa ga Sóng Thần! Quy khách muốn tìm một đơn vị vận tải uy tín vận chuyển hàng hóa ở ga Sóng Thần đi Ga Giáp Bát Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong ngành vận tải đường sắt Bắc Nam cùng với những phương tiện sẵn có, cụ thể chúng tối có hơn 20 xe tải trung chuyển lớn nhỏ hai đầu Bắc Nam cùng với đội ngũ tài xế và bốc xếp nhiệt tình, chuyên nghiệp, đặc biệt chúng tôi ký hợp đồng với những mác tàu chuyên Tuyến hiện đại và nhanh nhất hiện nay tại Việt Nam như H2, H4, H7, H8, SB, SY…Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng khi gửi hàng ở ga Sóng Thần.

 

Địa chỉ Ga Sóng Thần ở đâu:

 

Ga Sóng Thần là ga vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt nằm trên tuyến đường sắt Bắc Nam ở Phường An Bình, Tx. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương ( Ngay chân cầu vượt Sóng Thần). Ga sóng Thần có hệ thống đường quốc lộ liên tỉnh, bến cảng… Với diện tích quản lý hơn 200.000 m2 và hệ thống kho bãi, phương tiện vận chuyển, xếp dỡ chuyên nghiệp, ga Sóng Thần hàng năm vận chuyển và xếp dỡ trên 500.000 tấn hàng hóa, từ nhà ga đi khắp các ga trong cả nước.
Hiện nay, nằm trong chiến lược phát triển chung của Đường sắt Việt Nam, Ga Sóng Thần đang tích cực nâng cấp, chuẩn bị để nối mạng với tuyến đường sắt xuyên Á. Từ một nhà ga chỉ có 3 đường để tránh vượt tàu, ngày nay nhà ga đã có 17 đường với sức chứa trên 350 toa xe, 5 kho chứa hàng, trong đó có 1 kho hàng lẻ với tổng diện tích 2.500m2. Hệ thống kho này có trang bị thiết bị chống trộm, chống sét và có hệ thống nước phòng cháy, chữa cháy. Ga có bãi hàng trên 5.000m2 trải bê tông, cần cẩu cổng DEMAG, sức nâng 30 tấn, 4 cần cẩu bánh lớp, sức nâng 40 tấn. Trên 500 công nhân làm việc 24/24 giờ. 100% cán bộ công nhân viên đều được qua trường lớp đào tạo chuyên môn, trong đó có 1 thạc sỹ, 19 kỹ sư, 32 trung cấp. Năng lực xếp dỡ của ga đạt 2.000 tấn xếp dỡ/ngày đêm.
Trước mắt, nhà ga đang được phát triển dần với việc xây dựng thêm các đường ga, các bãi xếp dỡ nhằm tăng năng lực xếp dỡ lên 2.500 tấn/ngày đêm. Từng bước sẽ được điện khí hóa và tự động hóa trong việc đón gửi và tổ chức tránh vượt các đoàn tàu. Các phương tiện xếp dỡ cũng đang được hiện đại hóa với việc trang bị thêm các cần cẩu có sức nâng 30 – 40 tấn.

Ga Giáp Bát ở đâu?

Ga Giáp Bát có địa chỉ tại số 366 – Đường Giải Phóng – Quận Hoàng Mai – Hà Nội. Đây là Ga tàu hỏa duy nhất tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc chuyên vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam và ngược lại.

Ga Giáp Bát là đầu mối về vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng tàu hỏa đường sắt tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Hàng hóa sẽ được tập kết tại đây, sau đó được xếp lên toa tàu hỏa và vận chuyển vào Ga Sóng Thần. Từ đây, hàng hóa lại được vận chuyển bằng ô tô đến Tp Hồ Chí Minh, Bình Duong, Biên Hòa Đồng Nai và các tỉnh lân cận như: Long An, Đồng Tháp, Bến Tre, Cần Thơ…. Với chiều ngược lại cũng như vậy, hàng hóa sẽ được tập kết tại Ga Sóng Thần sau đó vận chuyển bằng tảu hỏa đường sắt ra Ga Giáp Bát – Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Dịch vụ gửi hàng hóa từ ga Giáp Bát đi ga Sóng Thần

Các dịch vụ vận chuyển tàu hỏa bắc nam tại Ga Giáp Bát

Cũng như các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Ga Sóng Thần, Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ để quý khách hàng lựa chọn phù hợp với điều kiện và nguồn lực của mình, cụ thể như sau:

– Vận chuyển từ Ga đến Ga: Là vận chuyển từ Ga Giáp Bát đến Ga Sóng Thần

– Vận chuyển từ Kho đến Ga: Là vận chuyển từ kho khách hàng tại Hà Nội, các tỉnh phía bắc như: Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Nam Định…đến Ga Sóng Thần.

– Vận chuyển từ Ga đến Kho: Là vận chuyển hàng hóa từ Ga Giáp Bát Hà Nội đến kho khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bến Tre, Đồng Tháp, Cần Thơ….

– Vận chuyển từ Kho đến Kho (hay còn gọi từ nhà đến nhà): Là vận chuyển hàng hóa từ kho khách hàng tại Hà Nội, các tỉnh phía bắc như: Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Nam Định…đến kho khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bến Tre, Đồng Tháp, Cần Thơ….

Hình thức giao nhận hàng hóa của Vận Tải đường sắt Nam Long: Vận tải đường sắt Nam Long có các tuyến vận chuyển đa dạng để quý khách có thể linh động lựa chọn, phù hợp với tình hình hiện tại của khách hàng:
  • Nhận hàng tại ga Sóng Thần giao hàng tại Ga Giáp Bát.
  • Nhận hàng tại ga Sóng Thần giao tại Kho của khách hàng.
  • Nhận hàng tại kho khách hàng giao hàng tại Ga Giáp Bát.
  • Nhận hàng tại Kho khách hàng giao tại Kho khách hàng.

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ ga Giáp Bát đi ga Sóng Thần

Với lịch trình tàu chạy là cố định nên thời gian vận chuyển hàng tương đối ổn định.
Thời gian vận chuyển hàng bằng đường sắt là 3- 4 ngày ( không kể ngày nhận hàng).

Quy trình gửi hàng hóa từ ga Giáp Bát đi ga Sóng Thần

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về hàng hóa, địa chỉ nhận hàng, địa chỉ giao hàng của quý khách.
Bước 2: Khảo sát, định lượng hàng hóa cần vận chuyển;
Bước 3: Báo giá cước vận chuyển cho khách hàng.
Bước 4: Sau khi thống nhất tiến hành ký hợp đồng vận chuyển;
Bước 5: Hoàn tất thủ tục nhận hàng của quý khách theo địa chỉ đã thỏa thuận;

Bước 6: Hàng hóa được vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.
Bước 7: Sau khi khách hàng nghiệm thu, quý khách hàng thanh toán theo hợp đồng. Giao hoá đơn nếu khách hàng yêu cầu.

Cước vận chuyển hàng hóa đường sắt

 Tùy từng loại hàng, địa điểm lấy hàng, giao hàng chúng tôi sẽ có các muwac giá khác nhau.
Gía cước vận chuyển = Cước tàu Hỏa + Cước xe tải lấy hàng và giao hàng 2 đầu ga.
Cước tàu tính từ Ga Sóng Thần đến Ga Giáp Bát như sau:
+ Đối với hàn nặng: 800đ – 1000đ/ kg
+ Đối với hàng nhẹ: 320.000đ – 350.000 đ/ m3

Cam kết với khách hàng của vận tải Nam Long

  • Tuân thủ các điều khoản trong hợp đồng đã ký;
  • Thời gian vận chuyển chính xác;
  • Hàng hóa được bảo quản cẩn thận trong quá trình bốc xếp và vận chuyển;
  • Vận tải đường sắt Nam Long chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại nếu có rủi ro xẩy ra;
Thông tin chi tiết xin liên hệ

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long

■ Tel: 0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061

■ Website : vantaihanghoabacnam.com

■ Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/

■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn