Gửi xe đạp điện bằng tàu hỏa Bắc Nam 2021

Gửi xe đạp điện bằng tàu hỏa Bắc Nam 2021. Hiện nay nhu cầu vận chuyển xe đạp điện Bắc Nam rất lớn, chủ yếu là phục vụ cho nhu cầu cá nhân để làm phương tiện đi lại hoặc đi phượt… Vì vậy Công ty vận tải đường sắt Nam Long cung cấp dịch vụ : Vận chuyển xe đạp điện bằng hình thức vận chuyển xe đạp điện đường sắt, tàu hỏa cực kỳ an toàn và hiệu quả.

Gửi xe đạp điện bằng tàu hỏa Bắc Nam 2020
Gửi xe đạp điện bằng tàu hỏa Bắc Nam 2021

Lý do lựa chọn phương tiện vận chuyển xe đạp, xe đạp điện bằng đường sắt

Phương tiện vận chuyển xe máy từ Bắc vào Nam (và Ngược lại) chủ yếu là đường bộ và đường sắt.
Đối với đường bộ thời gian vận chuyển từ 3-4 ngày, tuy nhiên vận chuyển bằng đường bộ sẽ xảy ra nhiều rủi rơn như tai nạn giao thông, kiểm tra hành chính của các trạm công an, đường xá gập ghềnh ảnh hưởng trực tiếp tới xe Quý khách.
Đối với đường sắt, thời gian vận chuyển xe từ 4-5 ngày, tuy nhiên độ an toàn và đảm bảo hàng hóa tương đối tốt, đi trên đường ray ổn định, va chạm xe là rất ít, không bị ảnh hưởng nhiều của tai nạn. Đây cũng là lý do Quý khách nên lựa chon đường sắt để vận chuyển chiếc xe của mình một cách an toàn và tiết kiệm nhất.

Hướng dẫn bọc xe đạp điện khi gửi bằng tàu hỏa

Nên đề nghị bên dịch vụ gửi tàu hỏa chủ động bọc xe bằng cả bìa catton và hạt nhựa chống xước

Bạn cần tìm hiểu về giá cả thật kĩ. Tránh chặt chém, đôi khi thấy mình không biết có thể lại sinh ra nhiều phụ phí. Giá cả gửi hàng hay gửi xe đạp điện bằng tầu hỏa hiện nay rất đa dạng. Đôi khi có người nhận rẻ nhưng lại chuyển sang đường chuyển ô tô chứ không chuyển bằng đường sắt. Gây ảnh hưởng tới xe máy của bạn. Dù vẫn nhận ở Ga.

Phải kiểm tra, quay video lại kĩ những phần chính của xe. Gương, giảm sóc, yếm xe máy- một bộ phận dễ tổn thương trên xe trong quá trình vận chuyển xe đạp điện.

Lịch chạy của tàu hỏa

Với lịch trình tàu chạy là cố định và xuyên suốt nên thời gian luôn đảm bảo cho bạn.

Thời gian vận chuyển xe máy bằng đường sắt từ Hà Nội vào TPHCM và ngược lại luôn đảm bảo từ 3- 4 ngày.

Thủ tục gửi xe đạp điện bằng tàu hỏa

Qúy khách nên tìm hiểu thủ tục gửi xe đạp điện trước khi mang xe ra ga để tránh thiếu giấy tờ. Lượng xe gửi từ các ga trên cả nước rất nhiều, đặc biệt khi hành khách mua vé tàu vào giờ cao điểm thường mang theo xe ra ga gửi mà không biết là trước đó lượng xe đã đầy và không nhận.

  1. Khi gửi xe máy tại các ga (bao gồm xe số, xe máy điện, xe tay ga), người gửi phải ghi đúng, ghi đủ nội dung của tờ khai gửi hàng theo mẫu do Doanh nghiệp quy định bao gồm: Họ tên, số giấy tờ tùy thân, địa chỉ, số điện thoại.
  2. Hành khách gửi xe máy phải chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của hàng hóa đóng trong hành lý ký gửi, bao gửi và gửi bản sao giấy tờ có giá trị pháp lý theo yêu cầu của Doanh nghiệp.
  3. Doanh nghiệp có trách nhiệm kiểm tra số lượng, ký hiệu, mã hiệu, thông số của xe máy và xác nhận vào tờ khai gửi hàng.

Dịch vụ gửi xe đạp điện bằng tàu hỏa 2021

Với dịch vụ vận chuyển và gửi xe đạp điện Bắc Nam của chúng tôi, bạn chỉ cần đem xe máy và giấy tờ xe cần chuyển tới địa chỉ của chúng tôi, sau đó cung cấp thông tin người gửi, người nhận, địa điểm nhận xe , cũng như hãng tàu với thời gian vận chuyển tương thích.

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về các hãng tàu, các loại hình vận chuyển tương ứng với các mức giá. Giá cước gửi xe máy bằng tàu hỏa Bắc Nam được áp dụng theo mức giá tương ứng trên trang web của công ty đường sắt Việt Nam. Trong quá trình vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa có xảy ra bất cứ rủi do nào thì đơn vị vận chuyển của ngành đường sắt sẽ chịu trách nhiệm và phản hồi lại với khách hàng để cùng phối hợp giải quyết.

Liên hệ ngay :

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải NAM LONG

■ Tel:  0906940698 – 0904 527 997 – 02485861061 
■ Website: vantainamlong.com
■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn