Gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn giá tốt nhất 2023

Gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn giá tốt nhất. Đây là điều mà nhiều bạn dân phượt rất quan tâm. Từ lâu thì dịch vụ gửi xe máy từ hà nội và sài gòn của vận tải đường sắt Nam Long là một trong những dịch vụ uy tính hàng đầu của ngành đường sắt. Xin chia sẻ lại tới các bạn như sau:

Gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn giá tốt nhất 2022
Gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn giá tốt nhất 2023

Kiểm tra kĩ khi gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn

 • Bạn cần tìm hiểu về giá cả gửi xe máy theo đường sắt thật kĩ. Tránh chặt chém, đôi khi thấy mình không biết có thể lại sinh ra nhiều phụ phí.Hiện nay cước gửi hàng hay gửi xe máy bằng tầu lửa hiện nay rất đa dạng. Đôi khi có người nhận rẻ nhưng lại chuyển sang đường chuyển ô tô chứ không chuyển bằng đường sắt. Gây ảnh hưởng tới xe máy của bạn. Dù vẫn nhận ở Ga.
 • Bạn dành ít phut quay video và chụp lại lại kĩ những phần chính của xe.  Nhất là những xe phân khối lớn, kích thước cồng kềnh. Gương, giảm sóc, yếm xe máy- một bộ phận dễ tổn thương trên xe trong quá trình vận chuyển xe máy.
 • Nên xem thái độ nghe và trả lời của nhà vận chuyển. Đôi khi đó là tu dưỡng đạo đức. Một công ty trân trọng khách hàng là một công ty có sự giao tiếp với khách hàng tốt nhất. Hướng dẫn đầy đủ, lịch sự và nhẹ nhàng.

Lưu ý bọc xe máy gửi bằng đường sắt từ Hà Nội và miền Nam

 • Nhiều năm nay thì  ghi nhận nhiều trường hợp xe máy bọc ẩu bị xước sát. Bạn nên đề nghị bên dịch vụ gửi tầu hỏa chủ động bọc xe máy bằng cả bìa catton và hạt nhựa chống xước . Do đó  bạn nên chọn nơi vận chuyện xe máy bắc nam quen biết, uy tín

Lưu ý về thời gian gửi xe của đường sắt – nhất là các ngày nghỉ

 • Thông thường về thời gian gửi  trước tết: Tầu hỏa nhận chở hàng thường nhận cuối cùng vào 23-25 âm lịch. Sau ông công ông táo một đến vài ngày. Cái này từng năm sẽ có lịch cụ thể. Nhất với các bạn gửi ô tô bằng tầu hỏa lưu ý nhé.
 • Sau tết:  Tầu hỏa nhận chở sau tết từ mùng 8 âm lịch hàng năm, mùng 10 mới bắt đầu chuyển.
 • Thời gian chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội mất từ 4-7 ngày. Đặc biệt sau dịp tết thường chậm hơn khoảng 1-2 ngày do lượng hàng đông, ưu tiên chở khách.

Cước gửi xe máy bằng tầu lửa mới nhất – gửi xe máy từ hà nội vào sài gòn

Về cước thì hiện đã được niêm yết khá rõ , đặc biệ  có nói về giá cả hàng hóa gửi bằng tầu hỏa . Trong bài này cụ thể hơn là xe máy do nhiều bạn phải chuyển vào dịp tết và sau tết.

 • Hiện nay có nhiều mức giá phụ thuộc vào các yếu tố như: loại xe, phân khối xe, giá trị xe, cũ hay mới.
 • Với những loại xe nhỏ thông thường dưới 20 triệu: 800k/ xe đã bao gồm mọi chi phí
 • Với những xe tay ga như Vision, Airblade, exiter .v.. gọi là xe cỡ nhỏ, dễ đóng gói: Khoảng 1 triệu
 • Với những xe kích thước lớn như SH, Ducati , đặc biệt xe to: khoảng 1,3 triệu. Dưới mức giá trên rất khó làm.
 • Phụ phí gửi xe máy: Thường tùy giá trị và yêu cầu bảo quản xe nhà vận chuyển sẽ thu thêm bạn từ 300 trở lên với những xe mới, yêu cầu cao hơn về bảo quản

Video gửi xe máy bằng đường sắt chính thức hiện nay:

Liên hệ gửi xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa

Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Nam Long

■ Tel: 0906940698 – 0904 527 997 02485861061
■ Website: https://vantainamlong.com
■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Câu hỏi thường gặp

Cước gửi xe máy bằng tàu hỏa?
Thời gian gửi xe máy bằng tàu hỏa?
Gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn ở đâu?
Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn