Gửi xe máy từ Sài Gòn, các tỉnh phía nam về Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Nội, Hà Tĩnh

Dịch vụ gửi xe máy từ Sài Gòn (TP. HCM ), các tỉnh phía nam về Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Nội, Hà Tĩnh. Vận tải đường sắt Nam Long  xin gửi tới các bạn dịch vụ gửi xe máy từ Miền Nam về các tỉnh phía bắc với giá tốt nhất, kinh nghiệm bảo quản tốt. Đây là những kinh nghiệm thật sự từ những người làm vận tải nghiêm túc. Bảo vệ tài sản của khách hàng.

Kinh nghiệm gửi xe máy bằng tàu hỏa từ phía Nam

Trong Nam khá nhiều xe, phải nói là rất nhiều chuyển bằng tầu hỏa về. Cho nên việc cẩn thận là tương đối khó. Nếu không muốn nói là rất khó. Bạn cần rõ bên nào, nhân viên nào gói gém bọc cẩn thận. Giá cũng cao hơn ngoài bắc.

 • Bạn cần tìm hiểu về giá cả thật kĩ. Tránh chặt chém, đôi khi thấy mình không biết có thể lại sinh ra nhiều phụ phí. Giá cả gửi hàng hay gửi xe máy bằng tầu hỏa hiện nay rất đa dạng. Đôi khi có người nhận rẻ nhưng lại chuyển sang đường chuyển ô tô chứ không chuyển bằng đường sắt. Gây ảnh hưởng tới xe máy của bạn. Dù vẫn nhận ở Ga.
 • Phải kiểm tra, quay video lại kĩ những phần chính của xe. Gương, giảm sóc, yếm xe máy- một bộ phận dễ tổn thương trên xe trong quá trình vận chuyển xe máy.
 • Nên xem thái độ nghe và trả lời của nhà vận chuyển. Đôi khi đó là tu dưỡng đạo đức. Một công ty trân trọng khách hàng là một công ty có sự giao tiếp với khách hàng tốt nhất. Hướng dẫn đầy đủ, lịch sự và nhẹ nhàng.

Lưu ý bọc xe máy trước khi gửi tầu hỏa

 • Bạn nên đề nghị bên dịch vụ gửi tầu hỏa chủ động bọc xe máy bằng cả bìa catton và hạt nhựa chống xước
 • Bạn nên chọn nơi vận chuyện xe máy bắc nam quen biết, uy tín
 • 2018 đã qua ghi nhận nhiều trường hợp xe máy bọc ẩu bị xước sát. 2019 nhất dịp tết sẽ rất đông.

Cước gửi xe máy bằng đường sắt từ Sài Gòn về 2019

Trong bài trước Vận chuyển Nam Bắc có nói về giá cả hàng hóa gửi bằng tầu hỏa . Trong bài này cụ thể hơn là xe máy do nhiều bạn phải chuyển vào dịp tết và sau tết.

 • Hiện nay có nhiều mức giá phụ thuộc vào các yếu tố như: loại xe, phân khối xe, giá trị xe, cũ hay mới.
 • Với những loại xe nhỏ thông thường dưới 20 triệu: 700k/ xe đã bao gồm mọi chi phí  (có thể cao hơn nếu quá đông không xếp được toa và một số nhân viên về sớm)
 • Với những xe tay ga như Vision, Airblade, exiter .v.. gọi là xe cỡ nhỏ, dễ đóng gói: Khoảng 1 triệu
 • Với những xe kích thước lớn như SH, Ducati , đặc biệt xe to: khoảng 1,3 triệu. Dưới mức giá trên rất khó làm.
 • Phụ phí gửi xe máy: Thường tùy giá trị và yêu cầu bảo quản xe nhà vận chuyển sẽ thu thêm bạn từ 300 trở lên với những xe mới, yêu cầu cao hơn về bảo quản

Những hướng dẫn mới nhất cùng hướng dẫn gửi ô tô bằng tầu hỏa hi vọng sẽ giúp được các bạn chuyển hàng hóa nam bắc tốt và rẻ.

Video gửi xe máy mới nhất:

 

 

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn