Hướng dẫn, báo giá gửi hàng đi về Tiền Giang, Cần Thơ, và các tỉnh miền Nam uy tín giá rẻ

Hướng dẫn, báo giá gửi hàng đi về Tiền Giang, Cần Thơ, và các tỉnh miền Đông Nam Bộ uy tín giá rẻ.. Miền Nam nước ta bao gồm 17 tỉnh từ Bình Phước trở xuống phía nam và hai thành phố: Thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Cần Thơ.

Khu vực này chia làm 2 vùng chính:

Hướng dẫn, báo giá gửi hàng đi về Miền Nam là một hoạt động vận tải chủ lực của Công ty chuyển phát nhanh uy tín trong những năm gần đây. Với mục tiêu đem đến sự hài lòng cho tất cả những khách hàng, chúng tôi luôn thay đổi và nâng cấp chất lượng dịch vụ.

 

Chuyển gửi hàng hóa đi về Miền Nam  uy tín giá rẻ của vận tải Nam Long

Bạn đang cần chuyển hàng hóa đi về tỉnh Tiền Giang nhưng chưa tìm được nhà xe? Bạn muốn đơn giản hóa quy trình chuyển hàng? Bạn muốn tiết kiệm chi phí một cách tối đa để đảm bảo lợi nhuận trong kinh doanh? Hãy để vận tải Nam Long giúp bạn hiện thực hóa những mong muốn trên.

Tiền Giang hiện nay là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng công nghiệp và dịch vụ cao ở vùng Tây nam bộ. Do đó, các hoạt động chuyển hàng hóa đi về tỉnh này rất lớn. Trên thực tế, số lượng các đơn vị vận tải đang khai thác tiềm năng vận tải ở Tiền Giang khá đông đảo. Tuy vậy, không phải nhà xe, công ty vận tải nào cũng đảm bảo sự an toàn, tính chuyên nghiệp và chất lượng trong mỗi giao dịch. Điều này khiến cho khách hàng sẽ gặp phải khó khăn trong việc lựa chọn đối tác vận tải để giao dịch.

Bạn sẽ không còn lo lắng về những vấn đề trên khi đến với dịch vụ của công ty Vận tải Nam Long. Ngoài việc cam kết vận chuyển hàng đúng giờ, Vận tải Nam Long còn đảm bảo chất lượng vận tải và cung cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, Vận tải Nam Long cũng không ngừng nâng cao chất lượng của trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển lẫn trình độ của lái xe. Điều này giúp đảm bảo tính an toàn và chất lượng trong mỗi chuyến hàng.
g
Hiện nay, công ty vận tải Nam Long đang áp dụng hình thức giao nhận đa phương thức. Điều này hướng đến việc phục vụ tốt hơn nhu cầu của đại đa số khách hàng. Các hình thức giao nhận gồm:

+ Nhận và giao hàng hóa tại các trạm xe, bến xe hoặc văn phòng của công ty vận tải Nam Long ở các tỉnh Miền Nam theo một tuyến cố định.

+ Với tỉnh như Tiền Giang chẳng hạn. Giao và nhận tại các khu CN, các cụm kinh tế, các khu công nghiệp của tỉnh Tiền Giang như : KCN Long Giang, Trung An, Tân Thành, Tân Hương, Mỹ Tho, Phước Lập- Tân Phước, Thạch Tân, Thanh Hòa, An Thành 2, khu vực nam Tân Phước, Tân Mỹ Chánh, Trung An, Soài Rạp, khu công nghiệp dịch vụ dầu khí.

+ Giao tại Miền Nam theo hình thức giao hàng thu tiền hộ đối với trường hợp thương mại điện tử, bán hàng online.

+ Nhận và giao hàng ở tại các đơn vị hành chính của tỉnh Miền Nam như: huyện Gò Công, Cai Lậy, Cái Bè, Cai Lậy, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phước, Tân Phú Đông.

Quy trình giao nhận khi chuyển hàng hóa đi về Miền Nam như thế nào?

Đơn giản, nhanh chóng và chuyên nghiệp là những tiêu chí mà công ty vận tải vận tải Nam Long đang áp dụng trong quy trình giao dịch. Các bước giao dịch với vận tải Nam Long như sau:

Bước 1: Khi có nhu cầu chuyển hàng hóa từ mọi tỉnh thành đi Miền Nam, khách hàng liên với vận tải Nam Long thông qua số điện thoại hotline để được tư vấn, báo giá cả một cách chi tiết nhất.

Bước 2: Sau khi thỏa thuận giá cả, 2 bên đồng ý tiến hành kí kết hợp đồng theo mẫu có sẵn.

Bước 3: Khách hàng giao hàng tại kho của công ty hoặc cung cấp địa chỉ nhận hàng (đối với hàng số lượng lớn).

Bước 4: Công ty vận tải Nam Long sẽ thực hiện kế hoạch vận chuyển hàng. Cắt cử nhân viên đóng gói, bốc xếp hàng hóa từ kho lên xe và vận chuyển. Đảm bảo đúng tiến độ giao hàng và chất lượng hàng hóa của khách hàng.

Bước 5: Giao hàng tận nơi cho khách hàng và người nhận hàng ký nhận vào biên bản nhận hàng.

Bước 6: Kế toán xuất hóa đơn nếu khách hàng có yêu cầu và tiến hành lên công nợ.

Chính sách ưu đãi của Vận tải Nam Long khi chuyển gửi hàng hóa đi về Miền Nam

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều quyền lợi nhất, Vận Tải Nam Long có các chính sách ưu đãi – miễn phí của Vận Tải Nam Long khi chuyển hàng đi Tiền Giang như:

+ Miễn phí bốc dỡ tại bãi, tại các kho ở Miền Nam.
+ Miễn phí đóng gói, đóng kiện khi chuyển hàng số lượng lớn đi về Miền Nam
+ Miễn phí lưu kho tại Miền Nam và và các thành phố lớn.
+ Miễn phí xuất hóa đơn GTGT, VAT đối với một số loại hàng khi chuyển đi Miền Nam.
Chuyển gửi hàng đi về Miền Nam của hết bao nhiêu tiền?
Công ty Vận tải Nam Long luôn coi yếu tố giá cả là tiêu chí quan trọng để cạnh tranh với các đơn vị vận tải khác. Và chi phí vận chuyển hàng hóa đi về Miền Nam của Vận tải Nam Long luôn ưu đãi hơn so với thị trường từ 5- 20 %.

Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Nam Long là đơn vị chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc-Trung-Nam, thế mạnh của chúng tôi là tập trung vào lĩnh vực vận chuyển bằng đường sắt và đường biển.

Tel: 0906940698 –0904 527 997- 0248 586 1061

Email:  anhtuannamlong@gmail.co

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn