Chuyển Nhà Bắc Nam Giá Rẻ Bằng Tầu Hỏa – Vận Chuyển Bắc Nam

Chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ bằng tầu hỏa uy tín chất lượng. Vận chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ bằng đường sắt-tầu hỏa. Chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ bằng phương tiện tầu hỏa, đường sắt. Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ bằng đường sắt Bắc Nam của Công ty Nam Long cung cấp các dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong đó có dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Bắc Nam.

Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam bằng tàu hỏa nhằm giải quyết mọi khó khăn của khách hàng mỗi khi có nhu cầu vận chuyển đường dài từ Bắc vào Nam. dịch vụ chuyển đồ Hà Nội sài gòn (HCM) đáp ứng cho người sử dụng dịch vụ có địa chỉ uy tín chất lượng, giá rẻ.

Chuyển Nhà Bắc Nam Giá Rẻ Bằng Tầu Hỏa – Vận Chuyển Bắc Nam
Chuyển Nhà Bắc Nam Giá Rẻ Bằng Tầu Hỏa – Vận Chuyển Bắc Nam

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam uy tín của công ty Nam Long với mong muốn trở thành đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển giá rẻ cạnh tranh.

Nam Long triển khai công việc nhanh chóng bảo đảm an toàn tuyệt đối với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm vững chuyên môn giỏi tay nghề nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ, uy tín:.

Hiện nay những công ty đang hoặt động trong ngành vận chuyển Bắc Nam có rất nhiều. Tuy nhiên để lựa chọn đúng chính xác địa chỉ uy tín chất lượng và có trách nhiệm thì không hề dễ dàng khi mà có nhiều cá nhân lợi dụng thương hiệu uy tín để lừa dối, lừa đảo khách hàng như hiện nay là rất phổ biến.

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam bằng tàu hỏa,

Công ty Nam Long thấu hiểu điều đó nên luôn hướng đến lợi ích của khách hàng trên cả lợi ích doanh nghiệp. Mỗi khi nhận một đơn hàng vận chuyển đường dài tất cả những nhân viên trong công ty đều dành trọn vẹn thời gian, công sức để giải quyết công việc được tối ưu hiệu quả nhất. Dịch vụ Chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ bằng tầu hỏa ngoài việc tận dụng lợi thế tuyến đường sắt-tàu hỏa Bắc-Nam rất an toàn.

Ngoài ra đối với những công trình vận chuyển mà các đồ đạc, thiết bị có giá trị lớn khách hàng có nhu cầu chuyển bằng taxi tải phù hợp với khối lượng đồ đạc, thiết bị của quý khách.

Công ty  Nam Long sẽ truyển khai vận chuyển bằng taxi tải trọng tải từ 1,25 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 5 tấn….15 tấn và chuyển bằng container đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển Bắc Nam từ 3 đến 5 ngày.

Điểm xuất phát từ TP. Hà Nội đi sài gòn (TPHCM) theo tuyến đường quốc lộ 1A dọc qua các tỉnh miềm trung vào TP. Hồ Chí Minh.

Ưu điểm của vận chuyển đồ, chuyển hàng hóa, chuyển nhà Bắc-Nam bằng đường sắt, tầu hỏa

  • Chuyển đồ bằng tầu hả sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Cước phí tính theo khối lượng luôn ổn định.
  • Chất lượng luôn được đảm bảo an toàn khi chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp Nam Long chúng tôi.
  • Nhân viên kinh nghiệm và phương tiện linh hoạt của chúng tôi luôn bảo đảm an toàn cho tài sản khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Được thực hiện theo một quy trình chuẩn khoa học và được giám sát chặt chẽ nghiêm ngặt nên quý khách hoàn toàn an tâm.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Nhân viên Nam Long tiếp nhận thông tin của khách hàng có nhu cầu chuyển đồ nhà, chuyển văn phòng từ Bắc vào Nam.

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0987 877 555 – 0906940698  – 02485861061 
■ Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com

■ Webiste: www.vantaihanghoabacnam.com

Với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng quá ít và đơn giản, nhân viên Nam Long sẽ báo trực tiếp cho khách. Đối với các đồ dễ vỡ và có giá trị tài sản như bồn tắm, đồ sứ, thủy tinh chúng tôi có nhân viên đến tận nơi để khảo sát thực tế lên phương án vận chuyển, tư vấn cách để bao bọc, đóng gói cẩn thận đảm bảo an toàn suốt quá trình vận chuyển.

Bước 2: Báo giá vận chuyển, ký hợp đồng.

Công ty Nam Long sẽ cử nhân viên trực tiếp đến nơi khảo sát, đo lường đánh giá và báo giá, cũng nhưng đưa ra phương án cách đóng gói chuẩn hợp lý, cẩn thận nhất cho tài sản khách hàng.

Quý khách đồng ý với phương án vận chuyển và giá mà nhân viên khảo sát chúng tôi đua ra thì hai bên thống nhất để kí hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, minh bạch. Chọn thời gian truyển khai công việc. Ngoài ra nhân viên Nam Long chúng tôi sẽ giải thích cho khách hàng những điều còn băn khoăn trong hợp đồng vận chuyển nếu có.

Bước 3: Triển khai vận chuyển trọn gói Bắc Nam.

Xe Taxi tải của chúng tôi đa dạng nhiều trọng tải nên có thể đi vào tận ngõ nhỏ, thuận lợi cho khách hàng khi vận chuyển.
Xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng Nam Long cùng các nhân viên chuyển dọn Nam Long chúng tôi sẽ có mặt đúng thời gian đia điểm đã hẹn với khách hàng.
Tại nơi chuyển đi: Toàn bộ đồ đạc của quý khách có trong bảng kê khảo sát trước đó sẽ được các nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu, ghi chú rõ ràng… một cách khoa học.

Đồ điện tử, điện lạnh được các nhân viên kĩ thuật phụ trách tháo dỡ, bọc lót cẩn thận. Đối với đồ gỗ nội thất đươc thực hiện bởi các nhân viên chuyên mộc tháo dỡ và bọc lót cẩn thận.

Đối với các đồ đạc dễ vỡ như kính, pha lê..luôn được bọc lót bằng sốp nổ, mút xốp, vải, carton, đóng thùng gỗ… một cách cẩn thận. Tất cả các đồ đạc luôn được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình từ khi đóng gói, tháo dỡ cho đến khi vận chuyển đến địa điểm mới.

Tại nơi đến: chúng tôi sẽ chuyển đồ đạc vào đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó các nhân viên Nam Long từng bộ phận sẽ phụ trách từng công việc tiến hành ráp lại, lắp đặt lại những gì đã tháo và sắp xếp lại đồ đạc theo mong muốn tại vị trí mới.

Bước 4: Kiểm tra và thanh toán hợp đồng.

Sau khi các nhân viên chuyển vào từng vị trí, đã sắp xếp tất cả đồ đạc gọn gàng. Đối với các thiết bị đã lắp đặt hoàn tiện. Quý khách cùng nhân viên Nam Long kiểm tra lại tất cả tài sản của mình lần cuối trước khi thanh toán hợp đồng. Nếu không có gì thắc mắc thì hai bên tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng đã thỏa thuận.

Trong quá trình vận chuyển nếu sảy ra đỗ vỡ, hỏng hóc hay mất mát. Chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị tại thời điểm hiện tại.

Tại sao quý khách khi có nhu cầu chuyển nhà Bắc Nam lại nên chọn Công ty Nam Long có thâm niên trong lĩnh vực vận tải với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển Bắc Nam được mọi người biết đến và tin dùng dịch vụ. Cho đến nay công ty đã trở thành đơn vị chuyển đồ Bắc Nam uy tín, chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ có thương hiệu tốt nhất Việt Nam.

Chi phí giá chuyển nhà Bắc Nam bằng đường sắt.

Tùy thộc vào khối lượng vận chuyển mà các nhân viên công ty Nam Long chúng tôi đến khảo sát thực tế về cách thức đóng gói theo yêu cầu và thiết bị tháo dỡ lắp đặt lại hoàn thiện mà có chi phí khác nhau.

Tuy nhiên khi quý khách có nhu cầu chuyển hàng hóa, chuyển đồ, chuyển nhà Bắc Nam nên cân nhắc về giá trị tài sản có giá trị khi chuyển đường dài hay không bởi chi phí vận chuyển Bắc Nam là vấn đề khách hàng nên cân nhắc kĩ.

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn