Chuyển nhà Bắc Nam trọn gói giá rẻ

Chuyển nhà Bắc Nam trọn gói giá rẻ. Giới thiệu tới các bạn dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ- uy tín  để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà từ Bắc vào Nam và từ Nam ra Bắc hiện nay rất nhiều. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của vận tải Nam Long, bạn không lo phát sinh thêm các chi phí ẩn vì dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ trọn gói và chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện để tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Những lưu ý khi chuyển nhà Bắc Nam

Lập kế hoạch rõ ràng trước khi chuyển nhà

Vì chuyển nhà đi xa là một việc không dễ dàng gì vì vậy một kế hoạch chi tiết rõ ràng sẽ giúp ích cho bạn và gia đình, bạn cũng nên xây dựng các phương án dự phòng để tránh các trường hợp không tốt có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển. Hãy ghi rõ thời gian chuyển nhà để các thành viên sắp xếp công việc cá nhân, thống kê lại toàn bộ đồ dùng cần chuyển, đồ dùng nào cần ký gửi và các đồ nào cần thanh lý.

Việc này sẽ giúp bạn sắp xếp tốt việc chuyển nhà sẽ giúp bạn ước tính và chuẩn bị chi phí cho việc chuyển nhà. Cũng có kế hoạch chi tiết cho từng thành viên giúp đỡ trong việc đóng gói đồ cá nhân dọn dẹp loại bớt các đồ không cần thiết.

Đóng gói dần các đồ đạc

Sau đã lên được kế hoạch vận chuyển các bạn hãy lên sắp xếp đống gói dần các đồ đạc theo nhu cầu sử dụng. Các món đồ ít dùng hẫy đóng gói trước để đảm bảo việc sinh hoạt đến trước ngày vận chuyển.

Ngay cả khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì việc tự đóng gói đồ đạc sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp đồ khi đến nhà mới cũng như loại bớt các đồ thừa không cần thiết tiết kiệm chi phí vận chuyển. Hoặc sau khi đóng gói đồ đạc xong bạn có thể tự thuê xe tải chở đồ không cần đến dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam từ Hà Nội đi Sài Gòn và ngược lại  trọn gói nữa.

Quy trình chuyển nhà trọn gói bắc nam

Quy trình chuyển nhà Bắc Nam được Nam Long thực hiện qua 4 bước:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin

Tổng đài viên Nam Long sẽ có trách nhiệm tiếp nhận thông tin, tư vấn, giải đáp thắc mắc với khách hàng cần chuyển nhà từ Hà Nội đi Sài Gòn.

Bước 2. Khảo sát và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ cho chuyên viên đến trực tiếp khảo sát khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, loại hàng hóa cần vận chuyển. Từ đó đưa ra báo giá chính xác nhất tới khách hàng. 

Bước 3. Ký kết hợp đồng 

Sau khi khảo sát, báo giá nếu quý khách hàng đồng ý thống nhất với giá thành cũng như phương án vận chuyển, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển. 

Bước 4. Triển khai vận chuyển 

Vào đúng ngày đã thống nhất, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt để tiến hành phân loại đồ đạc, tháo gỡ, đóng gói bằng những vật liệu chuyên dụng.

Bước 5. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Với quy trình bóc gói an toàn chúng tôi đảm bảo những món đồ đạc có giá trị lớn của khách hàng an toàn trong suốt hành trình. Ngoài ra để khách hàng vận chuyển chúng tôi  cập nhập tình hình đồ dùng bằng bản kiểm kê (kèm hình ảnh) được trước khâu đóng gói.

Bên cạnh đó đội ngũ lái xe chuyên nghiệp cùng hệ thống xe tải vận chuyển hiện đại mỗi chuyến chuyển đều được niêm phong cẩn thận. Chúng tôi cam kết không ghép chuyên trong dịch vụ chuyên nhà Bắc Nam để đảm bảo sự an toàn về hàng hóa ở mức tối đa.

Giá cước chuyển nhà Bắc Nam

Giá cước chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn tùy thuộc vào nhiều yếu tố liên quan như số lượng vật dụng trong nhà cần chuyển? Hình thức vận chuyển (từ ga đến ga hay ga đến nhà, nhà đến ga hay nhà đến nhà)? Tùy thuộc vào địa điểm chuyển nhà ở chỗ nào? Có cần hỗ trợ bốc xếp lên lầu hay không? Có cần đóng gói hay không? 

→ Chính vì vậy, để biết thông tin chính xác về giá cước chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện, gửi email về cho công ty chúng tôi để nhận được báo giá từ đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng của công ty.

Cam kết của công ty vận tải Nam Long

– Giá cả tốt nhất, cạnh tranh nhất. Báo chính xác giá và tư vấn cho khách hàng tiết kiệm nhất.
– Đóng gói cẩn thận, chuyển tốt cả những đồ dễ vỡ như chậu tắm, chậu vệ sinh, đồ thủy tinh gốm sứ.
– Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Cam kết hoàn tiền 100% nếu xảy ra đổ vỡ, mất mát, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.
 Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa với chi phí rất rẻ. Thời gian chuyển nhanh. Cẩn thận.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gòn mà công ty vận tải Nam Long đang triển khai để phục vụ nhu cầu của quý khách.

Liên hệ chuyển nhà Bắc Nam trọn gói

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0987 877 555 – 0906940698  – 02485861061 
■ Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn