Gửi ô tô bằng tàu hỏa giá rẻ nhất 2024

Gửi tới các bạn báo giá dịch vụ Gửi ô tô bằng tàu hỏa năm 2024 của công ty Nam Long. Với ưu điểm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải đường sắt  với các nhiệm vụ: vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, gửi xe máy ô tô bằng đường sắt. Vận chuyển ô tô bằng đường sắt dựa vào thế mạnh của tuyến đường sắt Bắc Nam mà kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ cũng tăng cao. Vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa có lợi thế nào so với phương thức vận tải khác và giá cước của dịch vụ này có rẻ hơn và tiết kiệm hơn cho doanh nghiệp và cá nhân khi vận chuyển số lượng lớn và đơn lẻ.

Gửi ô tô bằng tàu hỏa giá rẻ nhất 2024
Gửi ô tô bằng tàu hỏa giá rẻ nhất 2024

Nên chuyển ô tô bằng xe tải hay tầu hỏa

Với kinh nghiệm nhiều năm. Có mấy cách chuyển ô tô từ Nam ra Bắc, từ Hà Nội vào Sài Gòn hoặc từ Sài Gòn ra Hà Nội. Các bạn có mấy cách sau:

 • Tự lái, cách này bạn đi thường mất hơn 2 ngày. Mỗi ngày đi được khoảng 900km. Khá mệt và không được an toàn trong 1 chặng dài trước đó. Thường có thể bạn đi phượt hay du xuân cùng gia đình.
 • Bạn gửi bằng xe tải, cái này rất đơn giản và rẻ. Chỉ từ 5 triệu là có thể chuyển được. Tuy nhiên đường Quốc lộ xấu, cộng thêm một số ý thức bảo vệ tài sản của khách hàng. Khiến rủi ro cho ô tô rất cao.
 • Cách cuối cùng là gửi ô tô bằng đường sắt. Cách này giá cả gửi tô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội hoặc Vinh, giá cả cao hơn chuyển đường xe tải khoảng 1-2 triệu nhưng an toàn hơn nhiều.

Các ưu điểm của dịch vụ gửi xe ô tô bằng tàu hoả

– Cơ sở hạ tầng tối ưu khi tuyến đường sắt Bắc Nam thông suốt. Lượng tàu ra vào hàng ngày là rất lớn nên oto của bạn nhanh chóng được chuyển tới nơi yêu cầu.

– Cước phí vận chuyển đường sắt ổn định, không có sự đột biến vì không phụ thuộc quá nhiều vào thị trường xăng dầu. Vì thế, giá vận chuyển ô tô Bắc Nam bằng tàu hỏa rất ổn định.

– Ô tô được bảo đảm trên suốt hành trình do bản chất vận chuyển của tàu hỏa là có khoang vận chuyển riêng, rộng rãi. Hơn nữa, vận chuyển bằng tàu hỏa giảm thiểu sự rung lắc trong quá trình di chuyển nên hạn chế được tình trạng ảnh hưởng đến ô tô. Vì vây, hạn chế tối đa trầy xước trong quá trình vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa Bắc Nam.

– Tàu hỏa có khả năng đáp ứng được nhiều chủng loại ô tô có kích thước và hình dáng khác nhau.

– Quy trình vận tải đơn giản nhanh chóng và không quá nhiều phức tạp.

 • Tàu hỏa cung cấp năng lực vận chuyển hàng hóa lớn nên có khả năng đáp ứng được nhiều chủng loại ô tô có kích thước và hình dáng khác nhau.
 • Lịch trình và thời gian chạy xuyên suốt từng ngày từng tuần, lượng tàu ra vào rất lớn, cơ sở hạ tầng được tối ưu nên đáp ứng được tốc độ vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo.
 • Vận chuyển đường sắt có hỗ trợ toa xe chuyên dụng NR được thiết kế hiện đại để đảm bảo chất lượng ô tô trong quá trình vận chuyển vẫn được an toàn mà không hư hỏng, trầy xước. Những khoang riêng này sẽ chỉ dành cho ô tô mà không xếp chung với các loại hàng hóa khác, đảm bảo được tính độc lập và an toàn tốt nhất.
 • Chi phí vận chuyển bằng tàu hỏa cũng ổn định hơn mà không phụ thuộc quá nhiều vào thị trường xăng dầu nên giá cước cũng không có nhiều biến động lớn qua các thời kỳ.
 • Được thực hiện có quy trình nghiêm ngặt và an toàn.

Nhược điểm nho nhỏ trong dịp tết nếu bạn vận chuyển là lịch trình làm việc. Tầu chở hàng thường nghỉ từ 23-26 và chỉ hoạt động sau tết âm lịch từ mùng 8 âm lịch. Mùng 10 bắt đầu chở.

Cách vận chuyển ô tô bằng đường sắt

 Đầu tiên quý Khách hàng gửi hoặc cung cấp thông tin về nhu cầu vận chuyển đường sắt qua điện thoại, email, chat… những thông tin về: loại xe, đời, giá trị, yêu cầu thêm của đóng gói bảo quản .v.v.
 • Chúng tôi tiếp nhận thông tin và báo giá cho khách hàng
 • Khi khách hàng đồng ý giá cước vận chuyển, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.
 • Khi mang xe ra ga để gửi khách hàng cung cấp 01 bản photo Đăng ký xe, và làm biên bản bàn giao xe (biên bản ghi lại tình trạng xe trước khi vận chuyển, có xác nhận của đơn vị vận chuyển và khách hàng).
 • Xe sẽ được cho lên toa chuyên dụng và gia cố , chèn, bọc nilon, chăn dạ  chống xước cẩn thận.
 • Xe sẽ được vận chuyển 100% bằng tầu hỏa, cam kết với khách.

Các giấy tờ cần để chuyển ô tô bằng tầu hỏa

 • Khách hàng cung cấp một photo đăng ký xe máy (không cần công chứng) và tên, số điện thoại, số CMT của người nhận xe đầu trả hàng để nhân viên chúng tôi làm biên bản giao nhận hàng hóa với khách hàng.
 • Xe của khách hàng sẽ được dán, bọc lót, gia cố cẩn thận để tránh trầy xước, va đập trong quá trình vận chuyển.
 • Ngay khi xe tới ga, chúng tôi sẽ liên hệ theo thông tin người nhận mà khách hàng đã cung cấp để tới nhận xe.
 • Hai bên kết thúc hợp đồng

Giá cả gửi ô tô bằng tàu hỏa 2024

Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng và đưa ra mức giá cước phải chăng nhất, đơn vị vận chuyển của chúng tôi đã áp dụng những kinh nghiệm và năng lực thực tế lâu năm trong ngành vận chuyển để tối ưu giá cước cũng như hỗ trợ mức giá rẻ nhất đến tay khách hàng.
Khách hàng sẽ không phải lo bất cứ chi phí phát sinh nào và hoàn toàn yên tâm vào mức báo giá từ chúng tôi. Vì báo giá mà chúng tôi đưa ra đã bao gồm đầy đủ cước phí đường sắt, phí trung chuyển ga – kho và bảo hiểm xe.
 • Giá vận chuyển hiện nay với ô tô thường từ 6 triệu trở lên
 • Giá vận chuyển ô tô phụ thuộc vào: kích thước, giá trị, yêu cầu đóng gói

Thông tin công ty gửi ô tô bằng tàu hỏa giá rẻ:

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0906940698 – 0904 527 997 – 02485861061 
■ Website: vantainamlong.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn