Kinh nghiệm vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa

Kinh nghiệm vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa. Với những ai hay đi công tác hoặc đi chơi xa giữa 2 thành phố lớn này thì chiếc xe ô tô là vô cùng cần thiết và cực kỳ chủ động. Hiểu rõ điều này, vận tải Nam Long triển khai dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam giá rẻ từ Hà Nội vào Sài Gòn (TpHCM) và ngược lại từ Sài Gòn ra Hà Nội để đáp ứng nhu cầu trên. 

vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa
vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa

Vậy vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa cần lưu ý những điều gì, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có kiến thức cơ bản nhé.

Ưu điểm khi vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa

  • Tàu hỏa chạy tuyến đường ray cố định nên rất hiếm khi có sự va chạm từ bên ngoài, ít phụ thuộc vào yếu tố thời tiết;
  • Tàu hỏa luôn chạy chuyên tuyến Bắc Nam, không dừng ở dọc đường nên khi vận chuyển hàng hóa nói chung luôn được đảm bảo an toàn ở mức cao nhất;
  • Thời gian chạy tàu luôn được định sẵn theo lịch trình nên đảm bảo chính xác;
  • Giá cước vận chuyển bằng đường sắt rẻ và ổn định hơn so với những phương thức khác, đặc biệt là so với đường bộ;
  • Và cuối cùng đường sắt khác biệt hơn so với các phương thức khác, đó là tàu hỏa có toa chuyên dụng riêng biệt để chuyên chở xe ô tô, có thể vận chuyển số lượng rất lớn mà vẫn đảm bảo chiếc xe sẽ không bị va chạm hay trầy xước bởi các vật dụng từ bên ngoài.

Quan tâm đến giá cả vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa

Phí vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa so với các phương tiện khác nhìn chung là khá rẻ và không gian cũng rộng mãi. Phí vận chuyển ô tô cũng phụ thuộc vào loại xe, diện tích của xe và quãng đường vận chuyển. Do đó, trước khi thuê dịch vụ bạn nên tìm hiểu kỹ càng giá cước của các nơi vận chuyển và dịch vụ chăm sóc khách hàng, đảm bảo độ an toàn cho xe để đưa ra quyết định đúng đắn.

Ngoài ra, có một điều rất quan trọng bạn cần lưu ý là các điều khoản rõ ràng về sự đền bù. Ô tô là mặt hàng có giá trị cao, chỉ cần trầy xước hay méo mó cũng mang đến thiệt hại lớn nên phải có yêu cầu cụ thể đối với bên vận chuyển như đảm bảo độ an toàn cho xe ô tô, nếu hư hại thì phải đền bù 100% phần hư hại, những chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyện cũng do bên vận chuyển chịu trách nhiệm.

Khi ký hợp đồng, bạn nhớ mang theo giấy tờ cần thiết như chứng minh thư, giấy tờ xe và cũng cần kiểm tra giấy tờ của bên vận chuyển để đảm bảo độ uy tín, chuyên nghiệp của dịch vụ.

Thời gian vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa Sài Gòn Hà Nội mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại từ Hà Nội vào Sài Gòn (TpHCM) mất khoảng 04 – 05 ngày (Không kể ngày nhận xe, thiên tai, dịch họa…).

Giá vận chuyển ô tô bằng đường sắt Bắc Nam

Phí vận chuyển xe ô tô tùy từng loại xe mà giá cước khác nhau, cụ thể như sau:

  • Xe 5 chỗ: 8.000.000đ
  • Xe 7 chỗ: 9.0000.000đ
  • Xe bán tải: 10.000.000đ

Lưu ý:

  • Giá cước đã bao gồm chi phí bốc xếp ở 2 đầu ga;
  • Cước vận chuyển thanh toán tùy theo quý khách (có thể ngay khi tới gửi xe hoặc sau khi tới nhận xe). Hình thức thanh toán bằng chuyển khoản hoặc Tiền mặt.

Liên hệ vận chuyển ô tô Bắc Nam

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long

■ Tel: 0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061

■ Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/

■ Website : vantaihanghoabacnam.com

■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn