Nên sử dụng dịch vụ vận tải đường sắt vì những ưu điểm gì?

Nên sử dụng dịch vụ vận tải đường sắt vì những ưu điểm gì? Ngày nay, với sự tiến bộ về mặt khoa học và công nghệ đã được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực vận tải đường sắt  và̃ mang lại nhiều sự thay đổi tích cực. Đó  là rút ngắn được thời gian nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn đối với các loại hàng hóa. Do vậy, lựa chọn vận chuyển hàng bằng phương thức đường sắt vẫn được xem là lựa chọn tối ưu nhất.

Nên sử dụng dịch vụ vận tải đường sắt vì những ưu điểm gì?
Nên sử dụng dịch vụ vận tải đường sắt vì những ưu điểm gì?

Vậy vận tải đường sắt là gì và phương thức này mang đến cho các khách hàng những ưu nhược điểm gì và cung cấp đến cho các chủ hàng những dịch vụ gì thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc đến bạn.

Đặc điểm của vận tải đường sắt

Việc vận chuyển hàng hóa bằng phương thức vận tải đường sắt thì các sản phẩm đó không thể tích lũy được, do vậy nên yêu cầu đặt ra là dự trữ về phương tiện vận tải để đáp ứng tối đa những yêu cầu vận tải đột xuất.

Điều kiện sản xuất và quá trình sản xuất của ngành vận tải đường sắt, bên cạnh những đặc điểm chung như các loại hình thức vận tải khác còn có các đặc điểm riêng biệt sau:

+ Tính liên hoàn, liên tục và thường xuyên trong hoạt động sản xuất của ngành vận tải đường sắt.

+ Ngành vận tải đường sắt có tính phân bổ rộng, hoạt động trải rộng và đều trên nhiều vùng địa lí, ngoài ra còn trải đều trên địa bàn hay trên toàn vẹn lãnh thổ.

+ Ngành gồm nhiều bộ phận có kết cấu hoạt động khớp với nhau như hoạt động một dây chuyền của một nhà máy lớn.

+ Tính chuyên dụng của phương tiện vận tải và hạ tầng cơ sở vì trên đường sắt không có bất kỳ một phương tiện vận tải nào khác nào có thể hoạt động được trên đó nghĩa là đường sắt là đường độc tôn.

+  Cơ sở hạ tầng vật chất kỹ thuật phục vụ cho vận tải đường sắt là hoàn toàn riêng biệt.

+ Hệ thống thông tin tín hiệu và cầu đường hầm là chuyên dùng cho ngành đường sắt.

Ưu điểm của vận tải đường sắt:

+ Khối lượng vận chuyển hàng hóa đa dạng. Từ hàng ghép đến hàng nguyên toa: từ vài chục kg đến vài chục tấn

+ Hàng hóa vận chuyển bởi phương thức này luôn được đảm bảo an toàn. Bởi cở sở hạ tầng tiến bộ cũng như hạn chế tối đa mức độ rủi ro khi vận chuyển

+ Bảo đảm về thời gian nhận hàng một cách chính xác, cố định. Vì theo đúng lịch trình di chuyển của các chuyến tàu

+ Chi phí vận chuyển bởi phương thức vận tải đường sắt này. Tương đối thấp và luôn luôn có sự ổn định trong thời gian dài.

+ Ít bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, khí hậu

+Đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của chủ hàng

Nên sử dụng dịch vụ vận tải đường sắt của Công Ty TNHH vận tải đường sắt Nam Long

Công Ty TNHH vận tải đường sắt Nam Long đơn vị tiên phong trong sứ mệnh nâng cao dịch vụ của ngành đường sắt, lắm bắt được nhu cầu thị trường, phương châm của chúng tôi là đem đến một dịch vụ vận chuyển nhanh, an toàn, tiện lợi và hiệu quả. Đến với dịch vụ của Công Ty TNHH vận tải đường sắt Nam Long quý khách sẽ có sự đảm bảo chi phí vận chuyển tối ưu nhất, sự an toàn hàng hoá tốt nhất, sự tiện lợi dễ dàng nhất. Công Ty TNHH vận tải đường sắt Nam Long là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, là con ong thợ cần mẫn, chăm chỉ, không bao giờ ngừng cung cấp dịch vụ vận chuyển, hãy gọi ngay cho chúng tôi khi các bạn có nhu cầu vận chuyển thứ gì đó.

Liên hệ công ty để sử dụng dịch vụ 

Công Ty TNHH vận tải đường sắt Nam Long

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn