Quy trình gửi hàng từ ga Giáp Bát đi ga Sóng Thần

Quy trình gửi hàng từ ga Giáp Bát đi ga Sóng Thần. Quy khách muốn tìm một đơn vị vận tải uy tín vận chuyển hàng hóa ở ga Sóng Thần đi Ga Giáp Bát Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Công ty đường sắt Nam Long là một lựa chọn hàng đầu cho quý khách với giá cả hợp lí, vận chuyển nhanh chóng trên thị trường

Quy trình gửi hàng từ ga Giáp Bát đi ga Sóng Thần
Quy trình gửi hàng từ ga Giáp Bát đi ga Sóng Thần

Thông tin về ga Sóng Thần và ga Giáp Bát

Ga Sóng Thần là nhà ga đường sắt chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam lớn nhất TpHCM và khu vực miền Nam. Còn ga Giáp Bát là nhà ga đường sắt chuyên vận chuyển hàng hóa lớn nhất Hà Nội và khu vực phía Bắc. Hai nhà ga nơi đây đã tồn tại hàng chục năm qua, là nơi xuất phát và tập kết tàu hỏa chở hàng từ Nam ra Bắc và ngược lại từ Bắc vào Nam. Ngoài ra, vận tải đường sắt cũng là một phương thức vận chuyển có từ lâu đời và phổ biến ở nước ta, giá thành vận chuyển rẻ, nhanh chóng, an toàn nên rất được người dân tin tưởng và lựa chọn. Chính vì lý do đó, Công Ty Vận Tải AirportCargo triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt từ ga Sóng Thần đi ga Giáp Bát và ngược lại để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn của mọi khách hàng ở 2 đầu Nam Bắc, cụ thể tuyến chính là Sài Gòn – Hà Nội.

Thủ tục gửi hàng từ ga Giáp Bát đi ga Sóng Thần và ngược lại

Thủ tục vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa xuất phát từ ga Sóng Thần đi ga Giáp Bát và ngược lại của Công ty vận tải Nam Long gồm có phiếu xuất kho nội bộ có đóng dấu mộc của công ty hoặc hóa đơn đỏ photo có đóng dấu mộc công ty hoặc giấy tờ khác liên quan chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ lô hàng hóa vận chuyển. Điều này rất quan trọng, để chúng tôi làm thủ tục đi đường khi có sự thanh tra, kiểm tra của cơ quan chức năng ban ngành. Đặc biệt là vào những dịp tết nguyên đán do hàng lậu, hàng pháo nổ được tuôn ra thị trường rất nhiều và trà trộn vào nhiều mặt hàng khác, nếu không có giấy tờ khi bị cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện sẽ bị tịch thu hàng hóa và xử phát hành chính rất nặng. Điều này ảnh hưởng tới uy tín công ty chúng tôi và những khách hàng khác không có liên quan.

Quy trình gửi hàng từ ga Giáp Bát đi ga Sóng Thần và ngược lại

Quy trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa xuất phát từ Ga Sóng Thần, Tp.HCM đi ga Giáp Bát, Hà Nội và ngược lại của công ty vận tải Nam Long gồm có những bước như sau:

 • Tiếp nhận đơn hàng;
 • Kiểm tra và khảo sát đơn hàng;
 • Báo giá đơn hàng;
 • Làm thủ tục vận chuyển;
 • Tiến hành vận chuyển;
 • Theo dõi và kiểm tra tình trạng đơn hàng;
 • Hoàn tất quá trình vận chuyển đơn hàng;

Thời gian vận chuyển hàng hóa ga Sóng Thần đi Hà Nội

Thời gian vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa xuất phát từ ga Sóng Thần, Tp.HCM đi ga Giáp Bát, Hà Nội và ngược lại là từ 4 – 5 ngày (Không kể ngày nhận hàng, thiên tai, dịch họa, v.v…).

Cam kết khi sử dụng dịch vụ của vận tải Nam Long

 • Hàng hóa được đảm bảo an toàn tuyệt đối;
 • Thời gian vận chuyển nhanh, chính xác;
 • Giá cước vận chuyển cạnh tranh, hợp lý;
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn mọi mất mát, rủi ro (nếu có);
 • Thực hiện đầy đủ mọi cam kết trong hợp đồng;

Liên hệ gửi hàng

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long

■ Tel:  0987 877 555 – 0906940698  – 02485861061 

■ Website : vantaihanghoabacnam.com

■ Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/

■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn