Vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội

Vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội. Công ty vận tải Nam Long chuyên vận chuyển hàng hóa bắc nam uy tín, nhanh chóng với tuyến chủ lực là vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hà Nội và ngược lại. Nam Long là một trong những công ty chuyên vận chuyển hàng hoá Bắc Nam bằng đường bộ nhiều năm trong ngành đã và đang tạo dựng được uy tín cũng niềm tin nơi khách hàng, doanh nghiệp.

Các mặt hàng vận chuyển Bắc Nam của Nam Long

 • Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử…
 • Hàng tiêu dùng: bao bì, thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống…
 • Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,… 

 • Hàng công trình: sắt, thép, inox, máy móc công trình,…
 • Hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

Quy trình giao nhận vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội

Mỗi một tổ chức, doanh nghiệp nói chung đều có một quy trình hoạt động riêng phù hợp với hình thức hoạt động kinh doanh. Và tất nhiên, công ty chúng tôi cũng có quy trình nhất định trong hoạt động gửi hàng từ HCM ra Hà Nội cũng như bất kỳ một tỉnh thành nội địa nào. Dưới đây là  quy trình hoạt động tổng thể trong cung cấp dịch vụ gửi hàng cho quý khách:

 • Đội ngũ viên của chúng tôi tiếp nhận thông tin về đơn hàng vận chuyển của quý khách hàng từ các kênh chính như qua điện thoại, mail, zalo chat, skype, messenger,….hay thông qua các kênh giới thiệu từ hệ thống khách hàng cũ.
 • Báo giá trên từng phương án vận chuyển hàng đi Hà Nội, các tỉnh để quý khách hàng cân nhắc với phương án cũng như mức chi phí phù hợp nhất. Và đi đến thống nhất các phương án, cước phí cũng như lên hợp đồng vận chuyển.
 • Nam Long điều động xe lấy hàng theo lịch đã sắp xếp tương ứng với các phương án mà quý khách hàng lựa chọn. Đồng thời trong quá trình nhận hàng chúng tôi cung cấp các biên bản giao nhận hàng và nhận các chứng từ liên quan.
 • Thực hiện sắp xếp, vận chuyển hàng ra Hà Nội từ HCM hay các tỉnh an toàn, đúng kế hoạch. Tiến hành bàn giao hàng hóa đến tay quý khách hàng, ký nhận số lượng hàng thực tế và thu hồi các biên bản, chứng từ liên quan.
 • Lên bảng kê, xuất hóa đơn vận chuyển và bàn giao, thu hồi cước vận chuyển hàng hóa. Chuyển trả các khoản thu hộ ( nếu có) cho các bên liên quan. Hoàn tất quá trình vận chuyển hàng đi Hà Nội an toàn.

Hình thức vận chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn

Để tiết kiệm tối đa chi phí chuyển hàng, công ty chúng tôi nhận kết hợp cả các hàng lẻ, ghép hàng theo lô, theo đơn. Song song với đó còn thực hiện chuyển nguyên xe, nguyên container đối với các đơn hàng lớn theo mong muốn của đối tác. Dù chuyển đơn hàng lẻ hay lớn, quý khách có thể an tâm khi giao nhận chuyển hàng tại công ty chúng tôi bởi nhân viên có kinh nghiệm trong sắp xếp, chuyển đa dạng nhiều loại hàng, kích thước, quy cách.

Giá cước vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội

Giá cước vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố:

Thứ nhất, phụ thuộc vào đặc tính hàng hóa sẽ được phân chia làm 2 loại: Phân chia theo hàng nặng tính theo trọng lượng và phân chia theo thể tích tính theo mét khối.

Ngoài ra còn phụ thuộc vào cự ly giao nhận hàng.

Quý khách có thể trực tiếp liên hệ qua hotline 0987 877 555 để được báo giá chi tiết.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ của Nam Long

Nam Long nhận chuyển hàng bắc nam cam kết thực hiện các điều sau:

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, phục vụ 24/24

Đội xe đủ đáp ứng nhu cầu vận chuyển cố định và gia tăng của khách hàng.

Tham gia bảo hiểm hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.

Đền bù 100% nếu có trường hợp bị mất hàng, thiếu hụt hàng hóa.

Cung cấp cước vận chuyển tối ưu tốt nhất

Cung cấp chi tiết hợp đồng, hóa đơn giao nhận hàng hóa.

Liên hệ gửi hàng đi Hà Nội

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long

■ Tel:  0987 877 555 – 0906940698  – 02485861061 

■ Website : vantaihanghoabacnam.com

■ Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/

■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn