Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội – Sài Gòn

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội – Sài Gòn . Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng bắc nam ngày càng phổ biến và được sử dụng nhiều trong cuộc sống thường ngày.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề vận tải, công ty vận tải Nam Long đã phát triển dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam với mong muốn mang đến cho khách

hàng đang có nhu cẩu chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vào Sài gòn một dịch vụ vận chuyển giá rẻ, an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội - Sài Gòn
Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội – Sài Gòn

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội – Sài Gòn của Nam Long

Nam Long tự hào là công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gòn. Chúng tôi sở hữu tuyến vận tải Bắc Nam liên tục hàng ngày, cùng với quy trình phân loại, đóng gói và vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo mỗi lượt vận chuyển nhà Hà Nội – Sài Gòn đều an toàn, đúng thời gian và chi phí vận chuyển thấp, mang lại sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng.

Tài sản của khách hàng khi vận chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn luôn được kiểm kê, đóng gói, sắp xếp và vận chuyển theo một tiêu chuẩn an toàn, khoa học. Tình trạng thất thoát, hư hại tài sản của khách hàng hầu như không thể xảy ra.

Quá trình cung cấp dịch vụ chyển nhà của Nam Long

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

 • Tổng đài viên của Nam Long tiếp nhận thông tin của khách hàng cần chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn hoặc tuyến ngược lại. Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Bước 2:  Khảo sát và kí hợp đồng

Để tiện lợi hơn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bắc nam. Quy trình khảo sát của chúng tôi có 2 hình thức sau:

 • Cách 1: Chuyên viên của Nam Long sẽ khảo sát lượng đồ đạc nội thất cần vận chuyển, địa hình của nơi đi và nơi đến, nhằm đưa ra phương án vận chuyển nhà, văn phòng Bắc Nam (Hà Nội Sài Gòn) tốt nhất.
 • Cách 2 : Khách hàng có thể liệt kê đồ đạc qua điện thoại hoặc gửi hình ảnh qua zalo, fanpage, nhắn tin trên trang web… Cung cấp thông tin điểm đi và điểm đến.

Sau khi khách hàng hài lòng với phương án và giá cả vận chuyển nhà Bắc Nam (Hà Nội – Sài Gòn) của Nam Long thì hai bên sẽ kí kết hợp đồng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng vận chuyển.

 • Nam Long sẽ tháo gỡ, phân loại đồ đạc, đóng gói bằng những vật liệu chuyên dụng (màng co PE, xốp nổ, carton, nệm bọc, kiện gỗ…), lắp đặt khi đến nơi theo quy trình. Đảm bảo tiết kiệm, an toàn và nhanh chóng nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng

 • Cam kết an toàn tài sản của khách hàng nguyên trạng.
 • Sau khi khách hàng nghiệm thu tài sản, Nam Long sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà Hà Nội – Sài Gòn của Nam Long

 • Dịch vụ đóng gói hàng hóa nội thị
 • Vận chuyển vận chuyển tận nơi
 • Bốc dỡ, sắp xếp lặp đặt theo ý khách
 • Đáp ứng linh hoạt về thời gian nhận trả hàng.
 • Đáp ứng vận chuyển trên mọi địa hình khó khăn, phức tạp.
 • Chi phí vận chuyển hàng rẻ nhất, góp phần giảm giá thành, tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên, quản lý, điều phối, giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp, bài bản, nhiệt huyết và có kinh nghiệm trong nghề lâu năm.

Phương thức vận tải

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt

 • Thời gian vận chuyển từ 4 – 5 ngày ( từ Hà Nội – Sài Gòn và ngược lại)

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

 • Thời gian vận chuyển từ 3 – 4 ngày ( từ Hà Nội – Sài Gòn và ngược lại )

Để biết được thời gian chính xác và giá cước vận chuyển hàng hóa của tuyến vận chuyển mà bạn đang quan tâm. Quý khách vui lòng liên hệ qua HOTLINE: 0987 877 555 để được báo giá chi tiết nhé!

Cam kết chất lượng chuyển nhà

Miễn phí khảo sát, báo giá và tư vấn trực tiếp tại nhà khách hàng trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Nam Long . Cam kết hoàn tiền 100% nếu xảy ra đổ vỡ, mất mát, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Nhờ sự phối hợp hoàn hảo của chi nhánh Hà Nội – TP.HCM mà giá thành của dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam do chuyển nhà Nam Long cung cấp có chất lượng cao nhất, giá thành rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Liên hệ với dịch vụ chuyển nhà Hà Nội  – Sài Gòn

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0987 877 555 – 0906940698  – 02485861061 

■ Website: https://vantaihanghoabacnam.com

■ Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/

■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn