Các hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam

Hòa nhập với sự phát triển của thị trường, các hình thức vận chuyển hàng hóa cũng ngày một phát triển, mở rộng và đa dạng. Để phục vụ nhu cầu vận chuyển của Quý Khách, công ty chúng tôi xin đưa ra một số hình thức vận chuyển bằng đường sắt như sau:

Hiện tại, bên đường sắt chúng tôi có 3 ga chính:

  • Ga Giáp Bát: Địa chỉ 364, 366 Đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Ga Đà Nẵng: số 91 Trần Cao Vân, TP Đà Nẵng
  • Ga Sóng Thần: Chân cầu vượt Sóng Thần, Km số 2, thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Tàu đường sắt là tàu chuyên tuyến chỉ bốc dỡ hàng tại các ga lớn.

Bãi xe công ty nam long tại ga sóng thần

► Tuyến Chính Ga Giáp Bát – Ga Sóng Thần và ngược lại:

Tất cả hàng hóa phía Bắc sẽ được tập kết tại ga Giáp Bát. Tuyến này có tầu chạy vào tất cả các ngày trong tuần, thông thường tàu chạy vào buổi đêm nên thuận tiện cho việc xếp hàng lên toa vào ban ngày, Hàng hóa xếp đi thẳng vào Sóng Thần, không bốc dỡ hàng tại các Ga lẻ. Tại ga Sóng Thần, Hàng hóa sẽ được trung chuyển về nội thành TP HCM hoặc các tỉnh lân cận.

Tuy nhiên, hiện nay do sự cố cầu ghềnh bị sập nên phải dỡ hàng háo tại ga Hố Nai sau đó sử dụng container hoặc xe tại trung chuyển hàng hóa tới địa chỉ hoặc tới ga Sóng Thần, ga Sài Gòn cho khách hàng.

boc-xep-hang-06

► Tuyến Ga Giáp Bát – Ga Đà Nẵng:

Đây là tuyến vận chuyển hàng hóa vào các tỉnh thành Miền Trung. Tuyến này một tuần có khoảng 2-3 chuyến vào Ga Đà Nẵng, do số lượng hàng hóa mà mỗi tuần sẽ có lịch vận chuyển hàng khác nhau.

Từ Ga Đà Nẵng, sử dụng xe tải trung chuyển hàng hóa về TP Đà Nẵng và các tỉnh lân cận như Quảng Nam, Thừa Thiên Huế…

boc-xep-hang-02

► Tuyến Ga Sóng Thần – Ga Đà Nẵng:

Tuyến hàng vận chuyển từ Miền Nam ra Miền trung. Cũng tương tự như tuyến Giáp Bát – Đà Nẵng, tuyến này cũng chạy 1 tuần khoảng từ 2-3 chuyến. Sử dụng xe tải vận chuyển hai đầu ga.

Trên đây là các tuyến vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt chính của chúng tôi. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hay báo giá vận chuyển vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gửi mail thông tin hàng hóa cần vận chuyển để có được báo giá tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn