Chành xe miền Bắc, Chành xe tải, vận chuyển hàng từ Nam ra Bắc

Báo giá chành xe gửi hàng bắc nam ,.Nhu cầu gửi hàng Bắc Nam hay Chành xe Bắc Nam, Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, Chành xe vận tải Bắc Nam, Chành xe miền Bắc, Chành xe tải, vận chuyển hàng từ Nam ra Bắc là rất lớn, và đó chính là lý do mà chành xe Bắc Nam của công ty vận tải Trường Thịnh chính thức ra đời, đáp ứng nhu cầu gửi hàng Bắc vào Nam của khách hàng một cách tốt nhất

Chành xe miền Bắc, Chành xe tải, vận chuyển hàng từ Nam ra Bắc
Chành xe miền Bắc, Chành xe tải, vận chuyển hàng từ Nam ra Bắc

Dịch vụ gửi hàng Bắc Nam hiện tại, chành xe Bắc Nam chúng tôi đã và đang triển khai một số dịch vụ gui hang bac nam chủ yếu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu cần vận chuyển của khách hàng:

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam
Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Hà Nội
Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Hưng Yên
Chành xe gửi hàng đi Thái Bình
Chành xe gửi hàng Bắc nam, giao nhận tại Ninh Bình
Chành xe vận chuyển hàng đi Thanh Hóa
Chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh giá rẻ
Dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Hải Phòng
Chành xe gửi hàng đi Bắc Giang
Chành xe tải Sài Gòn Lạng Sơn giá rẻ

 

Chành xe chuyển hàng Bắc Nam nhận những hàng gì? gửi hàng hà nội sài gòn

Chúng tôi luôn chấp hành các quy định về vận chuyển hàng hóa một cách triệt để nhất, và tại chành xe Trường Thịnh, chúng tôi nhận vận chuyển các loại hàng hóa mà pháp luật không cấm:

Nhận vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng
Vận chuyển hàng quá khổ quá tải chuyên nghiệp
Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử…
Hàng tiêu dùng: bao bì, thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống….
Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,…
Hàng công trình: sắt, thép, inox, máy móc công trình,…
Hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
Nhận gửi hàng lẻ, hàng ghép

 Những loại hình chành xe Bắc Nam uy tín

Chành xe là loại hình vận chuyển hàng hóa lớn dành cho những nhà xe nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Các loại hình chành xe Bắc Nam uy tín phải kể đến như:

1.1 Chành xe tải

Đây là chành xe nhằm phục vụ vận chuyển hàng hóa có tính quy mô lớn. Dịch vụ vận chuyển bằng hình thức này không được phép nhận chở người mà chỉ có thể chở các loại hàng hóa thường. Đây là loại hình vận chuyển thương có lộ trình liên tỉnh Bắc Nam.

1.2 Chành xe khách

Chành xe khách là loại hình vận chuyển chuyên chở người. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ chành xe khách thì chỉ được phép gửi những mặt hàng có kích thước và khối lượng nhỏ, tránh những mặt hàng dễ vỡ…

Đối với loại hình này khách hàng có thể gửi hàng hóa khắp dọc đường và tại bến xe. Đặc biệt hơn, đối với chành xe khách mức giá cước sẽ rẻ hơn nhiều so với các loại hình khác.

1.3 Chành xe “Không xe”

Đây là nhóm chành xe dùng để gọi các đơn vị vận tải có liên kết hoạt động với nhau. Các đơn vị này được hiểu đơn giản như là những “cò mồi” , khi họ chỉ đứng ra tìm khách hàng và nhận hàng từ khách hàng rồi liên hệ và liên kết với các nhà xe để gửi hàng đi. Đây được xem như là một hình thức môi giới hàng hóa, có lợi cho cả 2 bên.

Quy trình nhận hàng qua chành xe bắc nam

Tiếp nhận đơn từ khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ trước hay gặp trực tiếp đơn vị dịch vụ để xác nhận lại thông tin và hàng hóa. Những thông tin quan trọng mà khách hàng cần lưu ý đến chính là: Nơi gửi, nơi nhận, tên người nhận, tên người chuyển, loại hàng, kích thước, số lượng,….

Tư vấn, báo giá

Sau khi khác nhận thông tin của khách hàng xong, đơn vị dịch vụ sẽ tính giá và báo giá cước vận chuyển cho khách hàng.

Trong đó, nhân viên sẽ đi xác định trọng lượng và số lượng hàng hóa cần chuyển, tư vấn những điều liên quan và cần thiết về việc sử dụng dịch vụ.

Tiếp theo, nếu 2 bên đồng ý sẽ đi đến ký kết hợp đồng làm việc và thống nhất nhất hàng.

Vận chuyển

Bước tiếp theo, đơn vị chành xe sẽ phải tự vận chuyển sắp xếp hàng lên xe. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, các nhân viên sẽ có các biện pháp bảo vệ được hàng hóa nhằm tránh tình trạng đổ vỡ hay tác nhân xấu do thời tiết gây nên.

Giao hàng và thanh toán

Nhân viên giao hàng có trách nhiệm chuyển giao hàng hóa đến tận nơi, tận chốn. Đảm bảo được sự an toàn cho các mặt hàng, đồng thời giao tận tay người tiếp nhận.

Hơn hết, người tiếp nhận hàng sẽ phải ký nhận nhằm xác nhận đã nhận được hàng đảm bảo hợp đồng giao dịch thành công. Bước cuối cùng, khách hàng sẽ phải thanh toán giao dịch như đúng những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn