Cho thuê xe tải đi Thanh Hóa và Nghệ An giá rẻ 2019

Dịch vụ chuyển nhà và Cho thuê xe tải đi Thanh Hóa và Nghệ An giá rẻ 2019 xuất phá từ Nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhu yếu phẩm, đồ dùng cho đến vật liệu xây dụng giữa 2 chiều Hà Nội Thanh Hóa, Nghệ An và ngược lại tăng cao. Với yêu cầu cao về mặt chất lượng dịch vụ như giao hàng đúng hẹn, bảo quản hàng hóa không bị thất thoát hay hư hỏng, giá thành hợp lý và thanh lý hợp đồng nhanh là những yêu cầu cở bản từ phía khách hàng dành cho các công ty vận tải.

Cho thuê xe tải đi Thanh Hóa, Nghệ An

Tuy nhiên không phải công ty vận tải nào cũng đáp ứng được nhu cầu trên của các doanh nghiệp, tình trạng hàng hóa bị hư hại do va đập mạnh, bốc dỡ không cẩn thận, hệ thống xe không được che chắc cẩn thận bị dính nước mưa hay thời tiết làm hư hại … lái xe ẩu dẫn đụng chạm trên đường dẫn đến giao hàng trễ so với hợp đồng … và còn nhiều lý do khách quan khác.

Khu kinh tế Thanh Hóa, Nghệ An là một khu kinh tế được thành lập vào giữa năm 2006 tại huyện Tĩnh Gia, phía Nam tỉnh Thanh Hóa nhằm mục đích phát huy lợi thế địa lý trên quốc lộ 1A, đường sắt Bắc-Nam, và có hệ thống cảng Thanh Hóa, Nghệ An để tạo ra một động lực phát triển kinh tế – xã hội cho tỉnh Thanh Hóa, cho khu vực kém phát triển Nam Thanh Hóa – Bắc Nghệ An, và cho các tỉnh phía Bắc Việt Nam nói chung.

Đánh giá về tiềm năng của Thanh Hóa, Nghệ An, đoàn chuyên gia thuộc Viện phát triển kinh tế Nhật Bản (JICA) khảo sát năm 1996 đã nhận định: “…Nằm ở cuối phía nam bờ biển Thanh Hoá, Thanh Hóa, Nghệ An có tiềm năng về xây dựng một cảng biển nước sâu có độ sâu từ 15-18m. Sau khi xây dựng một nhà máy xi măng lớn, một cảng chuyên dùng và tuyến kỹ thuật hạ tầng vào KCN, đồng thời với sự đầu tư tổng hợp sẽ cho phép vùng Thanh Hóa, Nghệ An trở thành một trong các trung tâm công nghiệp hiện đại của vùng bắc Trung Bộ và của cả nước, sẽ là cửa ngõ chính của tam giác kinh tế phía Bắc…”

Bạn đang cần tìm dịch vụ vận tải uy tín để sử dụng lâu dài cho việc vận chuyển hàng hóa của công ty mà chưa tìm được đơn vị uy tín. Công Ty vận tải Nam Long đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, xe tải chở hàng được đánh dấu là tốt nhất trên tuyến đường Hà Nội đi Thanh Hóa, Nghệ An và ngược lại, với 2 đầu đổi trả hàng được hoạt động liên tục trơn tru với đầu xe đông trọng tải đa dạng từ 1 tấn, 2 tấn cỡ nhỏ hay 8 tấn cỡ vừa cho đến 25 – 10 tấn cỡ lớn cho bạn nhiều gói dịch vụ lựa chọn với chi phí phù hợp. Bãi xe nằm ngay khu vực trung tâm thuận tiện cho việc bốc xếp hàng hóa nhanh khởi hành và đế đích đúng giờ.

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Thanh Hóa:

– Văn phòng ở Hà Nội của chúng tôi có thể nhận hàng tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày 24h/24h bảo đảm chuyển hàng tôc hành không chờ đợi kịp tiến độ.

– Dịch vụ trả hàng tại văn phòng tại Hà Nội và Thanh Hóa, Nghệ An ngay trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng, chúng tôi có thể chuyển hàng đến kho hàng của khách hàng trong khoảng thời gian cụ thể, phí lưu hàng qua đêm thâp.

– Chúng tôi đảm đền bù thỏa đáng từ (50% -> 100% giá trị hàng hóa) nếu xảy ra tình trạng mất hàng, thiếu hàng, hàng hóa hỏng hóc trong quá trình vận chuyển được xác định do lỗi của công ty vận chuyển.

– Đảm bảo giao hàng và bốc dỡ hàng nhanh, chi phi hợp lý nhất trên thị trường.

Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Thanh Hóa, Nghệ An với các mặt hàng khối lượng lớn cần chuyển nhanh tốc hành trong ngày với chi phí hợp lý hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để nhận bảng báo giá tốt nhất.

Thông tin công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ:

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0906940698 –  02485861061 
■ Website: vantainamlong.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn