Hướng dẫn đặt vé tàu tết Bính Thân năm 2016 | Nam Long

Để giảm thiểu chi phí đi lại cũng như tiết kiệm thời gian cho hành khách. Vừa qua Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã ban hành bán vé tàu tết online và hướng dẫn đặt vé tàu tết cho hành khách quy cách mua vé qua internet. Theo đó hành khách có thể mua vé tàu tết qua mạng online mà không phải ra tận nơi để mua vé.

Bạn là những người con xa quê, bạn làm việc trong các cơ quan hành chính hay còn đang là sinh viên? Bạn bận rộn với công việc cũng như sự nghiệp học hành của mình mà chưa biết đến thông tin vào năm 2016 có thể đặt vé tàu online thay vì đến tận Ga mua vé ?

Vì vậy bạn đang lo lắng không biết mua vé tàu tết ra sao vì công việc của mình quá bận? Vậy thì còn chờ đợi gì nữa bạn hãy nhanh tay truy cập website dsn.vn,vietnamrailway.vnvetau.com.vn để lựa chọn cho mình một chiếc vé để tết này về quê đón tết cùng gia đình nhé. Đây là hệ thống bán vé điện tử cuả ngành đường sắt, nó có thể đáp ứng hai triệu lượt truy cập cùng một thời điểm.
Với hành khách có thẻ ngân hàng: Theo tổng công ty đường sắt Việt Nam, những trường hợp có tài khoản ngân hàng sau khi truy cập website, quý khách sẽ chọn ngày giờ khởi hành, lịch trình đi, mác tàu và chỗ ngồi…Đồng thời có thể thanh toán trực tiếp qua mạng rồi in lên thẻ tàu chờ đến ngày khởi hành.

tau-hoa

Hành khách lưu ý thẻ lên tàu phải có mã vạch, mã vé, mã đặt chỗ, ghi rõ thông tin họ tên số CMTND, hộ chiếu. Nếu mất quý khách có thể in lại chỉ cần nhớ mã vé.
Với hành khách chưa có thẻ ngân hàng: hành khách có thể truy cập vào đặt chỗ rồi đến các bưu cục, chi nhánh, phòng giá giao dịch của ngân hàng VIB để thanh toán và in lên thẻ tàu .
Với hành khách không có điều kiện truy cập trang website thì phải đến nhà ga mua vé trực tiếp hoặc có thể đặt vé qua tổng đài bán vé. Để được hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ tới đường giây nóng sau: Hà Nội: 04.3942 3949; Sài Gòn: 08.3843 6528; tổng đài bán vé điện tử: 1900 6469
Nếu các thông tin trên thẻ đi tàu không khớp với người đi tàu thì được xem là vé không hợp lệ, do đó hành khách đó sẽ không được lên tàu và không được đổi trả lại.
Công nghệ thông tin đang được ưa chuộng hiện nay vì vậy việc áp dụng công nghệ thông tin vào các lĩnh vực dịch vụ như vậy là một sựa lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư. Việc làm này không những tiết kiệm chi phí đi lại mà còn tiết kiệm thời gian rất phù hợp với những hành khách bận rộn.

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn