Khi nào nên thuê chuyển nhà trọn gói , thuê đơn vị nào uy tín?

Khi nào nên thuê chuyển nhà trọn gói , đặc biệt là chuyển nhà Bắc Nam bằng đường sắt, thuê đơn vị nào uy tín?  Bài viết chia sẻ thực trạng chuyển nhà và các lý do bạn nên dùng dịch vụ chuyển nhà trọn  gói Tiện ích của dịch vụ chuyển nhà thì không phải bàn cãi, nó giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho các gia đình. Vì hiện nay chuyển nhà trọn gói đã rất rẻ chỉ từ 12k/ 1km. Cộng với việc đội ngũ bốc vác ngày càng hoàn thiện, bạn dễ dàng chuyển nhà trọn gói ở nhiều nơi tại các thành phố lớn hoặc nông thôn.

1. Thời gian ít, không có

Trong xã hội hiện đại không phải ai cũng có nhiều thời gian rảnh rỗi, mọi người đều bận rộn với việc riêng của mình, đa số công việc đã chiếm đến hơn 1/3 thời gian trong ngày, chưa kể dành thời gian cho con cái và gia đình. Được ngày nghỉ thì phải làm thêm. Để có thời gian để chuyển nhà thì thật là xa xỉ. Chính vì không muốn lãng phí khoảng thời gian nghỉ cuối tuần nhiều người đã chọn dịch vụ chuyển nhà chọn gói. Chỉ cần lên danh sách đồ cần chuyển đưa cho bên dịch vụ chuyển nhà và nghiệm thu sau khi đã hoàn thành. Bạn không có thời gian thì hãy gọi cho dịch vụ chuyển nhà.

2. Không có xe tải chở đồ

Đôi khi bạn cũng muốn tự gia đình mình chuyển đồ nhưng nhà chỉ có xe máy hoặc oto con, mỗi lần chở đi được vài thứ là đã đầy xe, chưa kể những xe này không dành để chở hàng, chở rất cồng kềnh có thể gây tai nạn giao thông bất cứ lúc nào. Chở đi chở lại nhiều lần gây ra mệt mỏi, mất sức và thận chí có thể ốm nếu chở vào các ngày hè nóng lên đến 37 độ C. Chỉ có những hãng vận tải chuyên nghiệp họ đầu tư mua xe tải, đầu tư nhân lực để phục vụ công việc chuyển nhà thì công việc mới diễn ra nhanh chóng. Không có xe tải chở đồ hãy gọi dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp.

3. Quãng đường chuyển nhà quá xa

Quãng đường giữa nhà mới và nhà cũ là 1km trở lên gia đình bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà, bởi nếu di chuyển qua lại, bê lên bê xuống từng đồ vật thì thời gian để bạn chuyển xong 1 ngôi nhà cũng phải tới 2 ngày, có thể sẽ lấy đi của gia đình bạn rất nhiều sức khỏe, thay vì khoảng thời gia đó bạn kiếm tiền bằng sở trường của mình và thuê dịch vụ chuyển nhà thì sẽ tốt hơn rất nhiều. Các hãng vận tải họ có xe tải giúp cho chở đồ đạc dễ dàng dù quãng đường của bạn có dài và xa. Vậy nên quãng đường chuyển nhà quá xa hãy gọi dịch vụ chuyển nhà.

4. Gia đình ít người

Một gia đình nhỏ thường có 2 vợ chồng và 2 đứa con, nếu bạn có người thân bạn bè có thể hô hào qua nhà giúp đỡ để đóng gói vận chuyển. Nhưng đa phần các gia đình đều đi thuê nhà, không có ai giúp đỡ trông con, không gần ông bà, muốn nhờ bạn bè cũng ngại, vì được ngày nghỉ cũng phải để mọi người ở nhà bên gia đình.vậy nên nếu muốn chuyển thì 1 người phải trông con và 1 người chuyển, mà bạn biết rồi đấy 1 mình tự xoay sở chuyển nhà thì sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để chuyển xong. Vậy nếu gia đình có ít người hãy gọi dịch vụ chuyển nhà.

5. Nhà có đồ quá nặng

Nhà có giường bằng phản gỗ, hoặc két sắt to, tượng gỗ to, hòn non bộ, cây cảnh, đàn piano, bể cá cảnh, tủ lạnh 500l… bạn không nên tự chuyển khi không có sự hỗ trợ của máy nâng, máy cẩu. Đây là các đồ vật rất nặng, nếu bạn chuyển không cẩn thận sẽ bị đổ vỡ bất cứ lúc nào. Giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ chuyển nhà khi có đồ quá nặng. Bởi vì các hãng chuyển nhà có nhân lực có máy móc họ mới có thể di dời được những vật nặng mà không bị hỏng.

6. Nhà có nhiều đồ đạc

Để đóng gói hết đồ đạc của một ngôi nhà nhiều tầng bạn cần có thời gian tối thiểu là 3 ngày, gia đình bạn cho dù có đóng gói xong cũng không có thùng carton chuyển nhà để đựng. Đóng gói xong bạn không phân loại rõ ràng thì sau đó tìm kiếm cũng đủ mệt. Chi bằng gọi dịch vụ chuyển nhà họ cho người đến đóng gói gọn gàng vào trong thùng carton không đến nửa ngày.
Trên đây là yếu tố bạn nên tham khảo, nếu gia đình bạn gặp phải các yếu tố nào thì đừng ngần ngại mà hãy gọi điện ngay cho dịch vụ chuyển nhà. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là lựa chọn thông minh cho các gia đình tại thành phố lớn, là giải pháp tiết kiệm thời gian và công sức.
Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn