Ngành vận tải đường sắt gửi thư cám ơn các đơn vị đã hỗ trợ trong tai nạn hi hữu

Ngành vận tải đường sắt gửi thư cám ơn các đơn vị đã hỗ trợ trong tai nạn hi hữu. Tổng công ty Đường sắt Việt Nam trân trọng cảm ơn sự quan tâm, phối hợp, giúp đỡ của UBND tỉnh và các Sở: Giao thông vận tải, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Y tế và Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Thanh Hóa, cơ quan chức năng, nhân dân huyện Tĩnh Gia và hành khách trên tàu SE19.
Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, phối hợp tích cực của UBND tỉnh Thanh Hóa cùng các cơ quan chức năng và nhân dân địa phương trong việc cứu hộ và khắc phục hậu quả vụ tai nạn; đặc biệt là sự trợ giúp kịp thời của hành khách trên tàu SE19, góp phần giảm thiểu các thiệt hại. Hiện, Tổng công ty ĐSVN đang nỗ lực cùng các cơ quan chức năng giải quyết hậu quả vụ tai nạn và thông tàu trong thời gian sớm nhất.
Vụ tai nạn đã gây ra thiệt hại về người, tài sản và ảnh hưởng đến hành khách đi tàu, Tổng công ty ĐSVN thành thật cáo lỗi và mong nhận được chia sẻ, cảm thông từ phía hành khách.
Vào lúc 00h30′ ngày 24/5/2018, Đoàn tàu khách mang số hiệu SE19 do đầu máy 927 kéo, khi đến đường ngang Km 234+050, khu gian Khoa Trường – Trường Lâm, tuyến đường sắt Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh (thuộc xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa) đã va một xe ô tô tải đi qua đường sắt khiến 2 người chết (lái tàu và phụ lái tàu) và 10 người khác bị thương. Vụ tai nạn đã gây thiệt hại về người, phương tiện vận tải, hạ tầng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao thông vận tải Đường sắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn