Những lưu ý khi vận chuyển xe máy bằng đường sắt từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại

Đối với những người yêu thích di chuyển ở Việt Nam bằng xe máy, khi đi du lịch họ cũng chọn đem theo xế yêu của mình và rất ngại việc đi lại bằng ô tô gò bó mà chật hẹp. Nhưng nếu đi xe máy từ Nam ra Bắc suốt và ngược lại thì lại tốn rất nhiều thời gian, cũng như sức khỏe bị mệt mỏi. Hiểu được tâm lí và nhu cầu của khách hàng mà nhiều dịch vụ đường sắt hiện nay đã giúp khách hàng vận chuyển an toàn xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn, chi phí rất rẻ, mà lại vẫn đảm bảo hiện trạng xe của bạn. Dưới đây là một vài lưu ý và kinh nghiệm để bạn sử dụng dịch vụ hiệu quả hơn, mời các bạn theo dõi nhé.
– Chọn thời gian phù hợp: Để thuận tiện nhất cho lịch trình và kế hoạch vận chuyển của bạn, bạn hãy theo dõi khung giờ vận chuyển và gửi xe hợp lý, làm sao để khi bạn vừa đến nơi có thể lấy xe luôn và sử dụng đi lại trong thành phố. Hầu hết các nhà ga đều hỗ trợ khách hàng dịch vụ này, để chắc chắn thì hãy kiểm tra và hỏi nhà ga kĩ hơn nhé. Có một điểm mới ra mắt mà nhiều người vẫn chưa biết đó là dịch vụ tàu hỏa có hỗ trợ khách hàng và tư vấn nhiệt tình qua điện thoại 24/24. Ngoài ra, các bạn cũng có thể theo dõi lịch trình tàu chạy trên trang web chính thức của đường sắt Việt Nam mà không cần qua tận nơi.

Bọc xe vận chuyển bằng tầu hỏa

– Tháo gương xe và rút hết xăng : Khi tiến hàng việc vận chuyển chiếc xe của bạn đi Nam – Bắc, công ty đường sắt sẽ giúp bạn chuẩn bị khung gỗ bọc xe để tránh va đập, đụng chạm khi di chuyển trên đường dài. Đây là điểm vượt trội của đường sắt mà không phải máy bay hay ô tô nào có thể đáp ứng được về mặt không gian. Không quan trọng chiếc xe có kích cỡ và phân khối như thế nào, vì khung tàu chứa hàng rất rộng rãi và bảo vệ xe an toàn. Tuy nhiên, việc bạn cần làm giúp đỡ các nhân viên tàu hỏa đó là hãy tháo trước gương xe và tính toán để lượng xăng trong xe không quá đầy, tránh gây cháy nổ. Lượng xăng chỉ nên để lại cho vừa quãng đường 2-3 km, gương tháo xong có thể cất vào cốp xe an toàn.
Chúng tôi hi vọng rằng với những thông tin trên các bạn có thể cân nhắc đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất để gửi xe máy của mình qua đường tàu hỏa vì nó giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa đó. Với đội ngũ nhân viên nhà ga chuyên nghiệp chúng tôi tin rằng bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ dàng khi sử dụng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn