Tàu hàng nhanh – Rút ngắn thời gian từ Ga – Ga chỉ còn 3 ngày

Để đảm bảo phục vụ nhu cầu khách hàng nhân dịp cuối năm, vừa qua công ty vận tải đường sắt Sài Gòn đã cho vận hành đoàn tàu nhanh Sóng Thần – Giáp Bát, tiết kiệm 11 giờ đi lại giữa hai nhà ga.

Khai trương tàu hàng nhanh

Càng về cuối năm nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mọi người tăng cao để phục vụ cho dịp tết. Để đáp ứng nhu cầu đó công ty vận tải đường sắt Việt Nam đã khai trương đoàn tàu nhanh, tiết kiệm thời gian đi lại lên tới 11 giờ.

Nếu như trước kia khách hàng muốn vận chuyển hàng hóa từ Bắc – Nam hay ngược lại thì thời gian vận chuyển kéo dài từ 4 – 5 ngày. Đó là không kể trường hợp khi tàu đi trên đường gặp sự cố như bị dồn toa…khi đó thời gian tàu đáp ga sẽ chậm hơn so với quy định. Thế nhưng kể từ 7/11 thời gian vận chuyển hàng hóa từ Ga Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương – Ga Giáp Bát, 364 đường Giải Phóng sẽ được rút ngắn xuống còn 3 ngày.

Ưu điểm của đoàn tàu nhanh:

Tàu thường

Tàu nhanh H3/H4

  • Thời gian vận chuyển: 4 – 5 ngày
  • Có thể sẽ phải dừng để cắt toa tàu, phải dừng đỗ để bốc dỡ hàng hóa

 

  • Thời gian vận chuyển: 3 ngày
  • Tuyệt đối không dừng đỗ để bốc dỡ hàng, không cắt nối các toa xe dọc đường
  • Giá cước không thay đổi

Theo như Ông Đoàn Dân Lập, Giám đốc chi nhánh vận tải đường sắt Sóng Thần cho biết chuyến tàu H4 đầu tiên đã khởi hành tại Ga Sóng Thần vào lúc 22h ngày 7/11. Còn tại ga Giáp Bát đoàn tàu H3 cũng đã xuất phát đầu tiên vào lúc 22h55’ ngày 8/11. Sau khi đi vào khởi hành, đoàn tàu đã mang lại nhiều tín hiệu tích cực và niềm vui cho khách hàng. Bởi lẽ với những chuyến tàu nhanh này, những khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam mà muốn hàng hóa của mình được đối tác nhận được sớm sẽ không còn phải lo lắng nữa. Hơn nữa quá trình vận chuyển hàng hóa giữa hai đầu ga sẽ được nhiều hơn phục vụ cho nhu cầu của người dân nhân dịp cuối năm. Đặc biệt với thời gian vận chuyển chỉ trong vòng 3 ngày tương đương với thời gian vận chuyển đường bộ khi đó sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn