Thư chúc tết 2019- Vận tải đường sắt Nam Long

Kính gửi Quý Khách hàng!

Năm mới  Kỷ Hợi đã tới, mùa xuân đã và đang gõ cửa từng nhà. Hòa chung với không khí xuân ấm áp ấy,  thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty TNHH Vận Tải và Thương Mại Nam Long, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chúc mừng năm mới:

                                        Sức Khỏe – Hạnh Phúc –  An Khang – Thịnh Vượng

Thưa Quý khách hàng!

Năm 2018 với thật nhiều cảm xúc đã đi qua, nhưng với sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng cùng sự đoàn kết một lòng của toàn bộ nhân viên trong công ty. Nam Long đã khép lại một năm hoạt động thành công. Chính sự tín nhiệm của khách hàng là động lực để Nam Long tiếp tục phát huy nội lực khẳng định vị thế của mình trên thương trường.

Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Tâm thế và chất lượng phục vụ chính là yếu tố để làm nên thành công của mỗi doanh ngiệp.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác vô cùng quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua, và mong nhận đươc sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2019 này, Chúng tôi cam kết luôn cố gắng để cung cấp tới Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất

Một lần nữa, xin chúc toàn thể Quý khách hàng một mùa xuân mới Sức khỏe – Hạnh phúc và Thành công

 

Giám đốc Công ty TNHH Vận tải và TM Nam Long

 

Ngô Anh Tuấn

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn