Trạm thu phí ? Gánh nặng của các Doanh nghiệp vận tải

Trạm thu phí mọc lên ngày một nhiều khiến các doanh nghiệp gặp không ít khó khăn. Nếu không tăng giá cước thì lợi nhuận sẽ giảm còn nếu tăng giá cước thì hành khách lại thiệt thòi. Thế nhưng lại ít ai hiểu về điều này.

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó rất nhiều các công ty doanh nghiệp tư nhân nhỏ lẻ mọc lên cung cấp hàng hóa cung cứng tới người dân trên cả nước đặc biệt là ở các thành phố lớn. Và để gắn kết giữa các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa tới thị trường thì cần phải có phương tiện để luân chuyển hàng hóa tới khắp mọi nơi. Và từ đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra đời cụ thể là dịch vụ thuê xe tải giá rẻ. Thế nhưng hiện nay có rất nhiều khách hàng vẫn than phiền vì sao đi tới các tỉnh lân cận mà chi phí lại cao đến như vậy.Nhưng mọi người đâu biết rằng để có thể vận chuyển một chuyến hàng các doanh nghiệp vận tải phải tri trả rất nhiều như tiền xăng dâu, tiền chi luật và đặc biệt là tiền tri vé khi đi qua các trạm thu phí.

kiem-tra-tinh-trang-xe-tai

Hiện nay có rất nhiều trạm thu phí được xây dựng tại nhiều tuyến đường như mới gần đây là trạm thu Lương Sơn – Hòa Bình, trạm thu cầu Việt Trì, trạm thu Pháp Vân – Cầu giẽ – Ninh Bình…Việc chi trả tiền vé tuy không quá cao nhưng để vận chuyển một chuyến hàng từ kho tới kho thì các bác tài phải luân chuyển qua nhiều cung đường đồng nghĩa với việc phải qua rất nhiều trạm thu phí khác nhau. Vậy các bạn thử nghĩ xem một chuyến hàng cả lượt đi lượt về thì các bác xe tải phải chi trả bao nhiêu tiền vé? Và để giúp mọi người và khách hàng hiểu rõ hơn về các trạm thu công ty Nam Long chúng tôi gửi tới quý khách hàng một số thông tin về các khoản chi vé tại các trạm thu như sau: Vé cước đường bộ tại các trạm thu phí:

* Đối với xe từ 12 đến 30 chỗ ngồi và với xe có tải trọng từ 2 tấn  – 4 tấn.

Trạm thu phí Km 286 + 397 – QL1A (Trạm thu phí Tào Xuyên di rời)

30.000đ/lượt

Đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ

60.000đ/lượt

Đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình

10.000đ/lượt

Trạm thu phí Thăng Long – Nội Bài

15.000đ/lượt

Nội Bài Vĩnh Yên (quốc lộ 2)

23.000đ/lượt

Trạm thu phí Đại Yên – quốc lộ 18

40.000đ/lượt

Trạm thu phí phả Lại – quốc lộ 18

15.000đ/lượt

Trạm thu phí số 1 – quốc lộ 5

15.000đ/lượt

 

 

 

 

 

 

* Đối với xe dưới 12 ghế ngồi,xe tải có tải trọng dưới 2 tấn và các loại xe buýt vận tải khách công cộng.

Trạm thu phí Mỹ Lộc

20.000đ/lượt

Trạm thu phí Tân Đệ

30.000đ/lượt

Đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ – Ninh Bình

45.000đ/lượt

Đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình

30.000đ/lượt

Đoạn Nội Bài Vĩnh Yên (quốc lộ 2)

15.000đ/lượt

Trạm thu phí Thăng Long – Nội Bài

15.000đ/lượt

Trạm thu phí số 1 – quốc lộ 5

10.000đ/lượt

Mong rằng sau khi đọc được bài viết này các quý khách hàng sẽ hiểu được phần nào đó gánh nặng mà các doanh nghiệp làm dịch vụ vận tải hàng hóa gặp phải.

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn