Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ- uy tín

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ- uy tín. Trên lãnh thổ nước ta, hàng hóa không ngừng luân chuyển từ Bắc vào Nam rồi lại từ Nam ra Bắc. Do đó Vận tải Nam Long nói riêng và các công ty Logistics khác nói chung đều không ngừng nỗ lực để đưa hàng hóa đến với người nhận một cách nhanh chóng nhất. Hãy để Vận tải Nam Long đồng hành cùng bạn trên những chặng đường.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Vận tải Nam Long rất đa dạng

Là một công ty chuyển phát nhanh còn non trẻ, nhưng Vận tải Nam Long cũng đã dần có được niềm tin của các khách hàng trong các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Tuy hệ thống vận tải Bắc Nam vẫn còn ở quy mô vừa, nhưng Nhưng Vận tải Nam Long luôn biết cách kết hợp để giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ- uy tín

Hiện nay, để vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, Vận tải Nam Long xin tư vấn cho bạn một số dịch vụ sau:
Dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc Nam: Trong đó bao gồm dịch vụ chuyển phát nhanh thường và dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc, giúp cho bạn có thể giao hàng đến với khách hàng một cách nhanh chóng.
Dịch vụ chuyển phát kết hợp MES: đây là dịch vụ kết hợp giữa hai phương tiện vận tải đường bộ và đường hàng không, giúp tối ưu thời gian của khách hàng hơn.

Dịch vụ vận tải Bắc Nam đường bộ Bắc Nam:

Đây là dịch vụ giúp các doanh nghiệp vận tải container hàng hóa đến khắp các tỉnh thành trong cả nước. Phân phối hàng hóa tận nơi tới mọi miền Bắc – Trung – Nam Nổi bật ở Vận tải Nam Long chính là khả năng ship hàng đi tỉnh tới mọi vùng cho dù là ở vùng sâu xa nhất. Hệ thống bưu cục trải dài 63 tỉnh thành đã giúp Vận tải Nam Long có thể thực hiện điều này. Vận tải Bắc Nam hoặc ngược lại thì Vận tải Nam Long cũng tự tin mang hàng hóa của bạn đến tận địa chỉ như mong muốn.

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tốt nhất :

Vận tải Nam Long luôn cố gắng mang lại cho bạn mức giá chuyển phát nhanh cực kì hấp dẫn, cạnh tranh so với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam khác. Lấy ví dụ đó là chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đến Hà Nội, mức cước phí của Vận tải Nam Long như sau:
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh: 10.500 (cho khối lượng đến 50 gram)
  • Dịch vụ MES: 40.000 (cho khối lượng đến 1kg)
  • Dịch vụ vận chuyển đường bộ: 30.000 (cho khối lượng đến 1kg)
  • Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc: 120.000 (khối lượng 50 gram)
  • Nhìn chung, mức giá cước chuyển phát nhanh của Vận tải Nam Long không chênh lệch hơn so với các đơn vị khác là bao. Thậm chí có một số mức phí còn thấp hơn, chẳng hạn như phí dịch vụ chuyển phát hỏa tốc Sài Gòn Hà Nội của Vận tải Nam Long thấp hơn so với dịch vụ của Viettel Post (150.000)
Hơn ai hết, Vận tải Nam Long luôn mong muốn mang lại một dịch vụ không chỉ chuyên nghiệp ở mặt nghiệp vụ mà còn tiện lợi ở mặt chi phí cho khách hàng.
Công nghệ quản lý hiện đại, giúp kiểm soát quá trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam trên mọi nẻo đường
Để giúp khách hàng luôn an tâm trong vấn đề vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, Vận tải Nam Long luôn áp dụng những công nghệ hiện đại, góp phần giúp kiểm soát hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Công nghệ này dựa vào hệ thống định vị toàn cầu (GPS) mang lại thông tin về đường đi của hàng hóa vận chuyển và giải quyết những vấn đề xảy ra kịp thời.
Với một tuyến đường đi dài từ Nam ra Bắc và từ Bắc vào Nam, Vận tải Nam Long luôn đặt sự an toàn của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn lên trên hết. Vừa đảm bảo chất lượng hàng hóa vừa đảm bảo thời gian chuyển phát nhanh như cam kết. Vì thế, đừng chần chừ liên hệ với Vận tải Nam Long qua HOTLINE
 khi có nhu cầu chuyển phát nhanh để có mức giá tốt nhất nhé!
Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0906940698 –  02485861061 
■ Website: vantainamlong.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com
Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn