Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam giá tốt

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam giá tốtcủa Nam Long được hình thành dựa trên nhu cầu phổ biến của các hộ gia đình hiện nay. Trong bối cảnh nhu cầu di chuyển Bắc Nam giữa hai đầu tầu kinh tế Hà Nội và TPHCM tăng cao thì nhu cầu của các hộ gia đình muốn chuyển về nơi đây sinh sống cũng rất nhiều và đặc biệt là sự hoán đổi từ Hà Nội vào Sài Gòn để sinh sống. Do đó Nam Longđã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam – Nam bắc
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam  giá tốt
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam giá tốt
Tuy nhiên có một bất cập mà gia đình nào cũng gặp phải đó là việc chuyển những đồ dùng thân quen của mình đi theo thay vì phải mua sắm những đồ dùng mới và tất nhiên những việc như tháo dỡ, đóng gói hay vận chuyển là cả một vấn đề đối với các hộ gia đình.
Chúng tôi, công ty Nam Long đưa ra giải pháp đó là sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam. Với gói dịch vụ này quý khách không còn phải lo lắng về những việc như tháo lắp bàn ghế, tủ, giường…. hay phải bận tâm về việc bao bọc và vận chuyển như thế nào.
Chuyển nhà bắc nam của Nam Long sẽ đảm nhận toàn bộ những công việc đó cho quý khách, giúp quý khách an tâm hơn khi về ngôi nhà mới. Đặc biệt tại hai đầu Hà Nội và TPHCM chúng tôi đều có cơ sở hay chi nhánh của mình để đảm bảo vận chuyển đồ của quý khách từ bến xe khách hay ga tầu hỏa về nhà mới một cách an toàn. Trong quá trình vận chuyển đồ đạc từ Bắc vào Nam hay từ Nam ra Bắc tất cả chúng tôi đều có giám sát đi cùng, vì thế mà quý khách hoàn toàn có lý do để tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển Bắc Nam của chúng tôi.
Về giá thành khi vận chuyển thì quý khách cũng hoàn toàn yên tâm khi đơn vị chúng tôi cam kết giá của chúng tôi là thấp nhất thị trường hiện tại, chúng tôi hiện là đối tác thường xuyên và cũng là chính của bến ga tầu hòa, về xe khách thì đơn vị chúng tôi hiện tại có các đầu xe do mình quản lý với các tải trọng phù hợp cho các chuyến đi đường dài.
Ngoài ra, đơn vị chúng tôi cam kết bảo hành cũng như bảo hiểm cho đồ đạc của quý khách khi vận chuyển, trong quá trình vận chuyển đó nếu có xâỷ ra thất thoát, mất mát hay đổ vỡ …. chúng tôi đều sẽ đền bù cho quý khách bằng đúng giá trị tài sản tại thời điểm hiện tại.
Quý khách cũng có thể xem thêm quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam của chúng tôi để đưa ra cho mình một lựa chọn tốt nhất, tiết kiệm và an toàn nhất.
Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Nam Long là đơn vị chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc-Trung-Nam, thế mạnh của chúng tôi là tập trung vào lĩnh vực vận chuyển bằng đường sắt và đường biển.
Tel: 0906940698 –0904 527 997- 0248 586 1061
Email:  namlongvtbn@gmail.com
Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn