Xe tải đi quá tốc độ gây tai nạn, trạm thu phí hư hỏng nặng

Hôm qua tại km1425+200 quốc lộ 1 thuộc địa phận xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hoà tỉnh Khánh Hòa đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng. Một chiếc xe tải chạy quá tốc độ kết hợp với trời mưa đường trơn nên đã tông trực diện vào trạm thu phí Ninh An gây hư hỏng nặng.

Tự tử trên taxi tại Cẩm Phả

Ảnh minh họa

Vào khoảng 10h45’ ngày 12/10 một chiếc xe tải di chuyển với tốc độ nhanh đã bất ngờ tông trực tiếp vào trạm thu phí Ninh An. Vụ va chạm này đã khiến phòng thu phí hư hỏng nặng. Chiếc xe tải bị hư hại nặng phần đầu, lái xe bị thương nặng và đã được đưa đi cấp cứu.

Trạm thu phí Ninh An là một trạm thu mới được khởi công xây dựng và đi vào hoạt động từ  giữa tháng 1 được đặt tại km1425 +200 trên quốc lộ 1 thuộc địa phận xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa với tổng mưc đầu tư trên 9.930 tỷ đồng với lượng phương tiện lưu thông qua đây tương đối lớn. Trạm có mức thu cao nhất là 200.000 đồng/ lượt với xe tải có trọng lượng từ 18 tấn trở lên…

Vụ va chạm đã gây thiệt hại lớn cho trạm thu, toàn hệ thống thu phí bị mất điện, gây gián đoạn trong quá trình thu phí, giao thông bị ách tắc. Các cán bộ công nhân viên đã phải thu thủ công đối với xe tải, miễn thu đối với xe khách và xe hơi để giảm thiểu ùn tắc giao thông.

Theo như ghi nhận, nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn là do tài xế phóng nhanh kết hợp với thời tiết đang mưa dẫn tới đường trơn trượt nên đã xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc này.

Qua đây cũng giấy lên hồi chuông cảnh báo tới các xế tài khi đi trên đường đặc biệt là trời mưa. Bác tài nên chuẩn bị cho mình thật tốt những kĩ năng lái xe khi gặp trời mưa đồng thời tuyệt đối không phóng nhanh vượt ẩu gây nguy hiểm cho chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Đây cũng là một bài học xương máu đối với mỗi ai khi tham gia giao thông. Chúc các bạn lái xe an toàn!

 

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn